Ếch xào lá quế đậm đà, ăn mềm và ngọt rất khó quên

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quynhchi, 20/12/18.

  1. quynhchi

    quynhchi

    D.C Flat
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Món ăn thơm dậy mùi lá húng quế, thịt ếch đậm đà, ăn mềm và ngọt rất khó quên.

    Xem thêm: buffet 99k gò vấp

    Nguyên liệu:

    Đùi ếch 200g

    Lá quế 100g

    Cà rốt 50g
    Nấm mèo 20g

    1/2 củ hành tây, 2 trái ớt hiểm, 10g tiêu sọ, 1 thìa cà phê tỏi băm, 2 thìa súp nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 thìa cà phê bột ngọt, dầu ăn.

    Cách làm:

    Đùi ếch rửa qua nước có pha ít rượu, để ráo. Lá quế chỉ lấy phần ngọn, rửa sạch.

    Cà rốt gọt vỏ xắt sợi mỏng.

    Hành tây chẻ múi cau.

    Nấm mèo ngâm nở rửa sạch

    Phi thơm tỏi, xào săn ếch, thêm cà rốt, hành tây, nấm mèo, ớt hiểm, tiêu sọ vào, nêm nước tương, thêm 2 thìa nước vào đun cho ếch chín. Nêm tiếp hạt nêm, bột ngọt.
     
  2. dvthanh0109

    dvthanh0109

    D.C Flat
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Thành phố Hồ Chí Minh
    Nghe thấy kể như vậy đã thấy thèm lắm rồi.
     

Chia sẻ trang này