Affiliate Marketing trên mạng thị trấn hội và một vài chú ý

Thảo luận trong 'Cho thuê đất' bắt đầu bởi minhminh, 31/10/20.

 1. minhminh

  minhminh

  D.C Flat
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Quận:
  LIÊN CHIỂU
  Affiliate Marketing trên mạng thị trấn hội và một vài chú ý

  Kiếm tiền qua tiếp thị liên kết cần phải một trang web để tối ưu hóa dụng cụ tìm kiếm. Bởi thế các bạn cần đầu tư một trang web. Tuy vậy với những người mới bắt đầu, không cần trang web các bạn hoàn toàn có thể tiếp thị kết liên một cách thuận lợi nhất. Bài viết dưới đây phân phối cho các bạn 6 cách mà bạn có thể kiếm tiền ưng chuẩn các mối quan hệ tiếp thị kết liên không cần trang website.

  1. Truyền thông thị trấn hội
  giả dụ bạn đã tham dự mạng phường hội, bạn có thể tận dụng tầm ảnh hưởng của mình bằng cách quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ có can dự tới người ngưỡng mộ và người theo dõi của các bạn. Có thể là trên Twitter hoặc Facebook , LinkedIn hoặc Pinterest , các bạn đích thực có thể kiếm tiền trong khoảng các liên liên kết kết mà không cần có một trang web. tiếp thị liên kết trên Facebook là tiếp thị rộng rãi hiện nay.

  [​IMG]

  ví như bạn đang tham dự mạng thị trấn hội, các bạn có thể tận dụng lợi thế này của mình bằng cách PR sản phẩm hoặc nhà sản xuất có can hệ tới các bạn bè, quý khách và người theo dõi bạn. Những mạng xã hội đó có thể là Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest,… Điều này bạn thực sự có thể kiếm tiền trong khoảng những kênh này mà không cần có một trang web.

  1. Tiếp thị qua email
  Cho dù các bạn có danh sách liên hệ email các bạn bè và gia đình hay duy trì danh sách email chọn tham gia hồ hết của đối tượng được nhắm mục tiêu – được tổ chức theo ngành nghề, sở thích hoặc dữ liệu nhân khẩu học cụ thể – tiếp thị qua email có thể mạnh mẽ lúc phối hợp với tiếp thị liên kết.

  3. Lăng xê thanh toán
  Với những điều kiện, lệ luật của chương trình liên kết cho phép, bạn có thể truyền bá tiếp thị kết liên bằng cách trả tiền trên những mạng thị trấn hội để đem đến hiệu quả hơn trong khoảng tiếp thị kết liên mà ko cần có trang web của riêng các bạn.

  trong khoảng quảng bá tìm kiếm thanh toán trên những công cụ tìm kiếm đến những PR trả tiền trên Facebook và những kênh khác có thể có rất nhiều cơ hội để các bạn tiếp thị.

  [​IMG]

  4. Tiếp thị video
  Video là công cụ tiếp thị không thua kém gì về tỷ lệ lượt xem sẽ cao hơn so với những bài viết blog. Các bạn không có trang web để chạy kênh Youtueb hoặc Vimeo. Bạn có thể tiếp thị bằng các kết liên dưới dạng video.

  5. Tiếp thị offline
  Có không ít cách các bạn có thể kiếm tiền trong khoảng các dụng cụ ngoại tuyến của mình với tiếp thị liên kết online . Trên thực tế, tiếp thị kết liên cung cấp một số công nghệ tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách ngoại tuyến và trực tuyến, tương trợ các thỏa thuận tiếp thị phức tạp hơn.

  6. Lời kết

  Website đơn thuần là điều kiện đủ để bạn làm tiếp thị kết liên. Giả dụ không có các bạn vẫn có thể thành công với tiếp thị kết liên mà ko cần website.

   

Chia sẻ trang này