Bản cập nhật mới của davinci resolve vs premiere pro

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lee2915, 3/9/21.

 1. lee2915

  lee2915

  D.C Flat
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Quận:
  1
  Bản cập nhật mới của davinci resolve vs premiere pro

  Đây là phiên bản cập nhật phần mềm dành cho những bạn yêu thích cắt video để trải nghiệm. từ trước cho tới hiện tại, davinci resolve vs premiere pro luôn được người yêu khoa học coi là sản phẩm thay thế rẻ tiền và thấp không hề kém cạnh áp dụng “Ông hoàng” Adobe Premiere Pro CC.

  [​IMG]

  Davinci Resolve 16 được hãng Blackmagic Design “trình làng” dành cho đối tượng chính là những YouTuber. Phần mềm sẽ có riêng 1 module tách biệt sở hữu trang chỉnh sửa ngày nay và bạn với thể chuyển đổi qua lại. với tính năng Timeline kép được trang bị cho phép bạn mang thể xem đông đảo video đã dựng ở bên trên khu vực đang cắt hoặc chỉnh sửa ở bên dưới.

  tuy nhiên, Davinci 16 cung ứng phần nhiều những cụ gồm Import, trim (cắt), trộn âm thanh, phối màu…. Thêm nữa, mang 1 tính năng đặc thù với tên Source tape, thay vì bạn phải chọn hàng tá những clip thì bạn mang thể click vào nút Source tape để xem lại mọi thứ dưới dạng 1 cuốn băng dài. thông qua đó, bạn sở hữu thể xem qua rất nhiều những khuông hình, tìm phần bạn muốn chỉnh sửa nhanh trên Timeline.

  Cũng tương tự như hệ thống của Sensi của Adobe, phần mềm Davinci Resolve 16 cũng sở hữu một hệ thống tương trợ nâng cấp sườn hình phải chăng hơn. Thậm chí bạn với thể sử dụng hệ thống này để xử lý hàng loạt nội dung bằng cách thức cho nó trông thấy những clip với đối tượng cụ thể để xếp đặt chúng vào đúng nơi.

  Davinci Resolve 16 phiên bản beta sử dụng thử. Ảnh minh họa

  bên cạnh đó, đây là một cập nhật bạn phải trả phí. hiện giờ, hãng Blackmagic đang bán phiên bản này mang giá hơi cao là 299 đô la Mỹ nhưng hiện nay Davinci Resolve 16 chỉ mới giới hạn ở bản beta để các bạn chuyển vận xuống sử dụng thử.

  Để giúp bạn trở thành 1 chuyên gia Text After giỏi, biết bí quyết tạo vật thể cũng như chạy text sub thì bạn nên bỏ túi khóa học "Text motion có After effect" của giảng sư Master nai lưng và phổ biến khóa học Edit video trên UNICA.

  Khóa học "Text motion có After effect"

  Khóa học đi nội dung từ căn bản đến nâng cao, giúp bạn có thể nắm được những kiến thức cơ bản nhất về học After Effect, làm cho quen có giao diện phần mềm nên thích hợp cho cả những người mới học thiết kế và những người mới bắt đầu học Animation.

  Còn ngần ngừ gì mà không click tham khảo ngay hôm nay!

  Nhìn chung, Davinci Resolve là 1 ứng dụng rất ấn tượng với những phương tiện mới, cải tiến mới dành cho các bạn ham mê dựng phim, chỉnh sửa video… chuẩn y bài viết trên, UNICA hy vọng Anh chị sẽ sở hữu thêm một phần mềm mới trong list máy của mình. không những thế đừng bỏ lỡ thời cơ học Photoshop cộng chuyên gia davinci resolve vs premiere pro trong các khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên Unica để trang bị thêm cho mình kiến thức về tính năng chỉnh sửa ảnh trên photoshop để với thể tạo lên những thước phim đẹp đúng chuẩn nhé!
   

Chia sẻ trang này