Bảng Xếp Hạng các sàn giao dịch Tiền Ảo lớn Nhất thế giới

Thảo luận trong 'Sang nhượng, Mặt bằng, Cửa hàng' bắt đầu bởi duykhuong, 3/12/20.

 1. duykhuong

  duykhuong

  D.C Flat
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Top những đại lý phân phối coin
  Để theo dõi trị giá bán điện tử cũng như bảng xếp hạng sàn tiền ảo quốc tế một cách chi tiết và chóng vánh nhất, bạn có thể theo dõi website CoinMarketCap. Tiếp sau đây là top 10 đại lý phân phối tiền điện tử vững mạnh nhất hiện nay tại Việt Nam cũng ở trên toàn toàn cầu.
  Coinmarketcap là trang Báo cáo và cập nhật nhanh nhất giá và thông báo về sàn phân phối, coin, số lượng mua bán, tổng vốn hóa thị phần.. Của số đông những loại tiền điện tử trên thế giới gồm Bitcoin và Altcoin. Đây là một trang Thống kê mà bất cứ người nào tham dự vào lĩnh vực tiền điện tử cũng đều nên biết đến và cập nhật tin tức thường xuyên.
  Dưới đây là bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo to nhất toàn cầu
  Sàn tiền ảo CoinEX
  Sàn tiền ảo CoinEX là một Dự án của mỏ khai thác BCH số 1 thế giới ViaBTC, một dịch vụ nhà sản xuất luận bàn tiền kỹ thuật số thế giới được ra đời cuối năm 2017 với Bitman đứng hậu thuẫn đằng sau. CoinEx đang được biểu hiện như là một “Global Digital Coin Exchange” cho phép người dùng thương nghiệp với một loạt những cặp đồng bạc điện tử trong ấy Bitcoin Cash là đồng bạc được coinEx cho vào thương lượng Đầu tiên vì coinEx cảm thấy rằng BCH là đồng bạc tối ưu hơn bitcoin, phí thương lượng rẻ hơn so với các đồng tiền khác. Những thuật toán được sử dụng để tạo ra nền tảng CoinEX sử dụng kỹ thuật SSL hiện đại và tân tiến, và do thực tại rằng sự trao đổi này dựa trên blockchain, khách hàng có thể tin rằng rất nhiều tài sản của họ sẽ được xử lý một cách sáng tỏ.
  USDT là sự tuyển lựa bậc nhất trên CoinEx với hơn 92% tổng số thương lượng trên đại lý phân phối được thực hiện bằng cách sử dụng Tether. Không chỉ vậy còn có các cặp đàm phán khác như là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Hiện tại CoinEx tương trợ tới 40 đồng bạc điện tử. CoinEx có hơn 50 nhân viên với các văn phòng ở Thâm Quyến, Hồng Kông và Singapore. Giống như các sàn giao dịch khác, CoinEx cũng đã có coin sàn cho riêng mình, ký hiệu là CET, dựa trên giao thức ERC20 và có nguồn cung tối đa 10 tỷ.
  tuy thế, hiện tại CET vẫn chưa được liệt kê trên CMC nhưng theo Livecoinwatch thông tin CET được thương lượng ở mức 0.073USD. Với những điểm hay hiện có của sàn CoinEx thì hứa hẹn cuộc khó khăn sắp tới giữa những sàn sẽ hấp dẫn hơn không ít, đồng nghĩa với việc quý khách sẽ thừa hưởng rộng rãi ưu đãi hơn. Chúng ta còn nhớ các tháng cuối năm 2017 khi mà thị trường ảm đạm, thì đầu cơ coin sàn là một lựa chọn quyến rũ và đem đến lợi nhuận rất tích cực cho nhà đầu tư.
  Trang chủ: CoinEx
  [​IMG]

  Xem thêm: tiếp thị liên kết với sendo

  đại lý phân phối FatBTC
  Fatbtc là một đại lý phân phối tiền điện tử không mấy phổ biến với những nhà đầu tư tại Việt Nam, nhưng nó lại khá vượt bậc ở thị trường quốc tế. Sàn Fatbtc thời kì cách đây không lâu đã chóng vánh lọt vào Top 20 sàn sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới theo Thống kê của CoinMarketCap.
  Fatbtc là một nền móng trao đổi tiền mã hóa được ra đời vào năm 2014 và có hội sở tại Trung Quốc, Việc ban đầu lúc ra mắt, sàn Fatbtc chỉ tụ họp dùng cho những khác hàng trong nước, nhưng với nhu cầu tăng trưởng mạnh mẽ của thị phần, nó đã mở rộng quy mô và cung cấp nhà sản xuất cho quý khách trên toàn cầu, ấy là lý do Fatbtc thêm hơi phổ thông ngôn ngữ, trong ấy có cả tiếng Việt. Theo Con số của trang CoinMarketCap thì hiện sàn giao dịch Fatbtc đang xếp hạng thứ 18 về khối lượng mua bán 24 giờ.
  Trang chủ: FatBTC
  [​IMG]
  Sàn bitcoin Coinbene
  Coinbene là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo khá to có hội sở tại thị trấn Coleman, The Adelphi, Singapore. Sàn Coinbene tương trợ cực nhiều đồng coin khác nhau bao gồm những đồng coin chính như: Bitoin, Ethereum và USDT.. Hay đồng bạc ít đa dạng hơn như Aeternity, Nuls.. Hiện tại Coinbene sản xuất hơn 30 cặp giao dịch tại sàn, trong ấy có cả cặp tiền ảo BTC/USDT và ETH/USDT là cặp có khối lượng mua bán lớn nhất tại sàn. Do khối lượng giao dịch tại sàn hàng ngày là tương đối lớn nên sàn bảo đảm được độ thanh khoản của những đồng coin ở mức tốt. Sàn Coinbene mang lại cho quý khách một sân chơi an toàn, uy tín Vì vậy nó được Phân tích là một trong những sàn đáng đầu cơ nhất hiện nay.
  Sàn Coinbene hiện tại hoạt động chính yếu tại thị trường Singapore, Trung quốc, Việt Nam và trên toàn cầu.
  Trang chủ: Coinbene
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này