Báo giá Cửa gỗ công nghiệp cao cấp 2019

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tranghd95, 13/7/19.

 1. tranghd95

  tranghd95

  D.C Flat
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Bảng báo giá Cửa gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước 100%


  Cửa gỗ công nghiệp cao cấp HDF

  Ngày nay nhu cầu xây dựng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu tiêu dùng cửa gỗ trong xây dựng cũng tăng. Do đó nguồn gỗ tự nhiên cũng bị tàn phá theo, để đáp ứng khả năng sản xuất một lượng lớn cửa gỗ thì Cửa gỗ công nghiệp HDF là một giải pháp cần kíp. Trong đó với dòng Cửa gỗ công nghiệp hdf, để cho căn nhà thêm sang trọng hơn thì Cửa gỗ công nghiệp cao cấp mang thêm lớp Veneer để tạo vân gỗ thật, làm cho căn phòng thêm sang trọng hơn.

  Tổng quan về Cửa gỗ công nghiệp cao cấp

  Cửa gỗ công nghiệp cao cấp là gì

  Đây là dòng sản phẩm mà phần chính được làm từ ván gỗ công nghiệp thay thế gỗ khi không. Gỗ công nghiệp cua go cong nghiep cao cap được sử dụng trong sản xuất cửa thường được tiêu dùng là tấm HDF. Cửa gỗ công nghiệp cao cấp làm từ tấm HDF có đa dạng ưu việt hơn cửa gỗ truyền thống và mang độ bền cao hơn so với các loại gỗ công nghiệp khác như MDF hay MFC.

  [​IMG]


  Các loại Cửa gỗ công nghiệp cao cấp

  Cửa gỗ công nghiệp được chia thành nhiều dạng sản phẩm căn cứ theo bề mặt hoàn thiện và công dụng của cửa.

  Cửa gỗ HDF:

  Bề mặt cửa được tạo hình hoặc phẳng với vân gỗ nhân tạo và thường được sơn phủ bề mặt bằng hệ sơn màu NC, phù hợp cho thiết kế nội thất với bắt mắt trẻ trung.

  Cửa gỗ Veneer:

  Một loại Cửa gỗ công nghiệp cao cấp thuộc dòng HDF rất đáng quan tâm là Cửa gỗ công nghiệp cao cấp Venner, được phủ lớp bề mặt vô cùng thẩm mỹ, rộng rãi vân và màu đẹp, là loại Cửa gỗ công nghiệp nhất.

  Bề mặt tấm HDF được tạo hình với vân gỗ tự nhiên (veneer) phủ lên và được sơn hoàn thiện bằng hệ sơn PU. Nhìn tương đồng với các loại cửa gỗ tự nhiên nhưng có Ưu điểm là Giá thành lại rẻ hơn và mẫu mã đẹp hơn.

  Cửa gỗ veneer phẳng:

  Bề mặt tấm HDF phẳng, tạo hình với vân gỗ tự nhiên và được sơn phủ bề mặt bằng hệ sơn PU tạo nên dòng cửa xách phong cách đương đại.

  Cửa gỗ công nghiệp chống cháy:

  Tương đồng như cửa gỗ veneer phẳng nhưng được gia cố thêm các thành phần đặc biệt để tăng khả năng chống cháy tốt hơn các loại công môn nghiệp khác. Thời gian chống cháy với nhiều chọn lọc, 30 phút, 45 phút, 60 phút, 90 phút…

  bên cạnh đó, trên thị trường còn với bán một số sản phẩm khác như Cửa gỗ công nghiệp MDF, Cửa gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước…

  Đặc điểm của Cửa gỗ công nghiệp HDF

  Cửa gỗ công nghiệp cao cấp HDF có thế mạnh bí quyết âm, cách nhiệt tốt hơn so với những loại cửa khác nhờ có cấu trúc honeycomb.

  Tính năng tuyệt đối không mối mọt do nguyên liệu sản xuất đã được xử lý qua hóa chất.

  Cửa gỗ công nghiệp HDF đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của quý khách.

  Hoàn toàn không cong vênh do nguyên liệu sản xuất đã được loại bỏ sớ gỗ.
   

Chia sẻ trang này