Bí quyết kéo dài tuổi thọ cho những người cao tuổi

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi toiyeusuckhoe8817, 3/10/17.

 1. toiyeusuckhoe8817

  toiyeusuckhoe8817

  D.C Flat
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Tuổi thọ của mỗi người là do lối sống và thái độ sống quyết định. Chỉ cần sống tích cực và lạnh mạnh sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe và tăng tuổi thọ

  Ngủ đủ giấc

  Người ngủ quá nhiều hay quá ít đều có tình trạng giảm sức khỏe kém hơn so với người ngủ đủ giấc. Một người trung bình ngủ 7 giờ/ngày có tỷ lệ tử vong thấp nhất, còn 9 giờ/ngày có nguy cơ cao.

  Giảm stress

  Áp lực công việc, cuộc sống kiếm tiền, chuyện con cái là những yếu tố tạo nên trạng thái trầm cảm, gây căng thẳng. Đây là một tác nhân mạnh mẽ của sự lão hóa.. Để tăng cường tuổi thọ bạn cần sống thoải mái, luôn giữ tinh thần vui tươi và biết quan tâm đến những người xung quanh.

  Hạn chế các thói quen có hại

  Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng những tác hại của hút thuốc, uống rượu bia...làm tăng tốc độ lão hóa của các cơ quan trong cơ thể. Mặc dù tác hại của những thói quen này chúng ta không cảm nhận được ngay. Nhưng theo kết quả nghiên cứu người bị nghiện hút thuốc giảm 8-9 năm, nghiện rượu giảm 10-15 năm.

  Vui cười trong cuộc sống

  Vui cười tăng sức mạnh cho hệ miễn dịch, đặc biệt là gia tăng sự tạo thành các “tế bào sát thủ” giúp cơ thể chống lại bệnh tật và ung thư. Vui cười cũng còn tăng sự sản xuất trong não các endorphin, những hợp chất tạo cảm giác hạnh phúc cho bạn. Chắc chắn, một người vui cười sẽ sống thọ hơn những người suốt ngày buồn rầu.

  Tìm hiểu thêm về các sản phẩm dinh dưỡng cho người cao tuổi tại : ensure.com.vn/san-pham
   

Chia sẻ trang này