Các plugin cần thiết cho xdebug sublime text 3 là gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lee2915, 12/9/21.

 1. lee2915

  lee2915

  D.C Flat
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Quận:
  1
  Các plugin cần thiết cho xdebug sublime text 3 là gì?


  Advanced New File

  nhắc tới những plugin nhu yếu của Sublime text 3 không thể bỏ qua được Advanced New File. Đây là plugin được tạo ra mang thể giúp đỡ cho người sử dụng tạo ra các tập tin mới một cách thức cực kỳ nhanh chóng. Điểm đặc biệt ở đây là thay vì phê chuẩn qua các thư mục khác nhau và dùng thanh thực đơn xdebug sublime text 3, quý khách sẽ mở một dấu kể mang tổ hợp phím ctrl + alt + n và viết 1 trục đường dẫn mới tới tập tin mà bạn muốn truyền. Đây vững chắc là sự chọn lọc được đa dạng người mua đến trong những năm mới, bạn không nên bỏ lỡ để cài đặt nhé.

  [​IMG]

  Chương trình Sublime 3 thú vị

  Auto File Name – plugin Sublime text 3

  Tính năng mà plugin này hỗ trợ cũng được phổ quát người Nhận định rất cao. Nhờ có công cụ này mà trong khi làm cho việc, chúng sẽ hiển thị ra mọi file đang sở hữu bên trong thư mục để bạn với thể nhúng file 1 phương pháp nhanh chóng và thuần tuý hơn hồ hết.

  Autoprefixer

  ví như bạn Phân tích về các plugin cần thiết của Sublime text 3 và cho rằng Autoprefixer ko mang gì đặc thù, vững chắc bạn đã sai lầm. Package xdebug client sublime text 3 này tương trợ tạo ra các prefix khác nhau cho mọi trình phê duyệt tương ứng. Nhờ sở hữu nó mà chúng vô cùng cần phải có cho các bạn hiện tại đang làm nhà sản xuất front-end.

  Color Highlighter – các plugin cần yếu cho Sublime text 3

  có thể thấy rằng đây là một plugin hết sức quan trọng, giúp thao tác của các người lập trình viên trở nên đơn thuần và dễ nhìn hơn. Nhờ vào sự giúp đỡ code css hay hơn bằng cách hiển thị màu sắc của mã màu, bạn mang thể hiểu và sửa lỗi sai một bí quyết mau chóng và thuận lợi nhất. hầu hết người tiêu dùng đã cảm thấy bằng lòng về bình diện này và cho rằng họ với thể tiết kiệm thời kì hơn phổ biến lần so có không với Color Highlighter.

  Color Picker

  lựa chọn màu sắc trong Sublime text nhờ vào color picker cũng được xem là cách thức đánh dấu tương đối sáng tạo. Nhờ vào package này mà chúng ta với thể lấy được phổ thông mã màu khác nhau mà ko cần đến sự giúp đỡ của phần mềm Photoshop. gần như các gì mà bạn cần thực hành là nhấn vào tổ hợp phím ctrl Shift C. Sau đấy, bạn sở hữu thể chọn màu sắc dựa trên dải màu đã cho hoặc những mã màu sở hữu số liệu ở trong bảng. từ đấy, bạn với thể chọn được đúng tone màu như ý mình và đánh dấu vào bảng để tiện dụng hơn cho việc lập trình.

  DocBlockr – các plugin thiết yếu cho Sublime text 3

  ví như bạn muốn tạo ra 1 comment đúng chuẩn và thật sự chất, một trong những plugin nhu yếu Sublime text 3 mà bạn cần phải hướng tới vững chắc là DocBlockr. Chúng có thể hỗ trợ bạn rất thông minh và nhanh chóng chỉ mang vài câu code là bạn có thể tạo được comment đúng nghĩa cho trang web của mình.

  Sublime Text nhận được phổ quát sự khen ngợi

  GitGutter – plugin cho Sublime text 3

  1 trong những tiện ích xứng đáng được nhắc tên trong các plugin cần phải có Sublime text 3 là GitGutter. Nhờ vào nó mà bạn có thể đánh dấu mỗi chiếc ở trong mã nguồn của mình một phương pháp thuận lợi và đơn giản hơn. Việc đánh dấu này ko chỉ để phân phối cho bạn phương pháp đặt tên cho từng mẫu code, mà còn giúp bạn dễ thao tác chuyển động, sửa sai 1 phương pháp hiệu quả.

  Nhờ vào sự đổi thay này mà chúng có thể phân phối tới cho bạn 1 loại nhìn cực kỳ tổng quát về những đổi thay trong chương trình đang diễn ra. những dấu mũi tên với màu sắc khác nhau được hiển thị đằng trước Báo cáo, làm người lập trình viên sở hữu thể linh hoạt điều khiển.

  bên cạnh đó, chúng còn được tiêu dùng sublime text 3 xdebug để bạn với thể so sánh những tệp của mình mang nhánh, origin, git Head hay 1 số commit thú vị khác.
   

Chia sẻ trang này