Có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam không?

Thảo luận trong 'Sang nhượng, Mặt bằng, Cửa hàng' bắt đầu bởi minhminh, 12/10/20.

 1. minhminh

  minhminh

  D.C Flat
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Quận:
  LIÊN CHIỂU
  Có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường Việt Nam không?

  Affiliate Marketing là một hình thức kinh doanh đã được biết đến từ những năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, khi Amazon chính thức đưa các chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết đến rộng rãi và tăng trưởng nhanh chóng từ đó cho đến ngày nay. Mặc dù Affiliate Marketing đã phát triển không ngừng trên thế giới thì ở Việt Nam, khái niệm Affiliate Marketing còn khá mới mẻ và nhiều người còn hoài nghi về hiệu quả của mô hình này. Bài viết sẽ phân tích những ưu điểm và nhược điểm của mô hình Affiliate Marketing để bạn có thể đưa ra quyết định nên tham gia vào thị trường màu mỡ này không. Bắt đầu nhé!

  [​IMG]

  Có nên làm tiếp thị liên kết không?

  5 lý do bạn nên làm tiếp thị liên kết
  1. Bạn có thể bắt đầu với số vốn rất ít

  • Việc đăng ký các chương trình tiếp thị đều là miễn phí

  • Bạn không cần phải sản xuất hay lưu trữ hàng hóa

  • Bạn không cần phải phát triển một hệ thống chăm sóc khách hàng

  • Ban đầu, bạn có thể phải mất một khoản chi phí để tạo website và mua tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.

  • Bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và hấp dẫn để thu hút lượng truy cập hoặc bạn có thể chạy quảng cáo để thu hút thêm nhiều lượng truy cập website của bạn.
  [​IMG]

  2. Bạn có thể tự làm chủ công việc của mình

  • Với Affiliate, bạn hoàn toàn làm chủ công việc của mình. Bạn có thể làm việc bất kì lúc nào bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn thích, có thể làm ở nhà, quán cà phê,…bất kỳ chỗ nào bạn muốn chỉ cần có mạng internet.

  • Bạn có thể kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng nếu bạn tập trung và đầu tư thời gian vào công việc Affiliate. Sau một thời gian, công việc tiếp thị của bạn đã ổn định có thể tạo ra thu nhập thụ động ngay cả khi ngủ.
  3. Mô hình Affiliate Marketing rất dễ để phát triển quy mô lớn

  • Affiliate là một hình thức kinh doanh có thể mở rộng. Thậm chí, khi việc kinh doanh của bạn quá tốt và bạn có quá nhiều việc phải xử lí, bạn có thể thuê thêm người làm online mà chi phí vẫn rẻ vì bạn không cần phải thuê văn phòng.
  [​IMG]

  • Bạn có thể trở thành người tiên phong bằng cách khám phá một ngành dọc hoặc ngách thị trường mới mà không ai nghĩ rằng họ có thể kiếm được tiền từ đó.
  4. Đây là một công việc thú vị với những người thích sự cạnh tranh

  Đối với những người yêu thích việc nghiên cứu thì việc phân tích và đo lường hiệu quả quảng cáo khi làm Affiliate Marketing sẽ vô cùng thú vị. Về cơ bản, bạn phải liên tục cạnh tranh để làm nổi bật quảng cáo sản phẩm của mình thu hút người mua trong vô số các quảng cáo tương tự. Khác biệt với việc bạn đi chạy quảng cáo thuê có thể mang lại cho bạn kinh nghiệm, chạy quảng cáo Affiliate có thể mang lại cho bạn một số tiền thật.

  [​IMG]

  Việc tạo, thử nghiệm, đo lường hiệu quả quảng cáo nghe có vẻ khá nhàm chán nhưng thực ra nó có thể gây nghiện đối với những người thích nghiên cứu và thích sự cạnh tranh.

  5. Bạn có thể bán bất kỳ thứ gì bạn thích

  Không ai có thể bắt bạn làm việc với người mà bạn không thích hay yêu cầu bạn bán sản phẩm mà bạn không tin tưởng được. Bạn có thể chọn bán thứ bạn thích và tin tưởng, việc đó cũng giúp việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn nhiều vì bạn không cần phải nói những điều bạn nghĩ là không đúng sự thật.

  Đừng bỏ lỡ thông tin mới nhất về tiếp thị liên kết tại website này
  Đọc thêm thông tin về tiếp thị liên kết tại trang https://mangtiepthilienket.com/lam-tiep-thi-lien-ket-tai-viet-nam-nhu-the-nao-de-ben-vung/
   

Chia sẻ trang này