Công ty Tôn Phương Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quynhchi, 12/1/19.

 1. quynhchi

  quynhchi

  D.C Flat
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Tôn Phương Nam là đơn vị liên doanh giữa Công ty Thép Miền Nam (nay là Tổng Công Ty Thép Việt Nam) với các Công ty: Sumitomo Corporation - Nhật Bản và Federal Iron Works Sdn.Bhd. - Malaysia, được thành lập năm 1995.@ Công ty tôn Phương Nam đã và đang là đơn vị số 1 dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh tôn mạ kẽm và tôn mạ màu dạng cuộn tại Việt Nam.

  Xem thêm: trust info

  Hiện Công ty có trên 50 đại lý và nhà phân phối tại các tỉnh, thành từ bắc đến nam. Với chất lượng vượt trội, công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm Tôn Phương Nam không những đứng vững tại thị trường Việt Nam mà còn có thể cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại tại thị trường các nước trong khu vực . Trải qua quá trình sản xuất kinh doanh 20 năm luôn có hiệu quả cao, công ty luôn mức đạt tăng trưởng trung bình 20%/năm; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước.

  Đặc biệt, công ty luôn quan tâm đến môi trường làm việc của công nhân, như cải tiến thiết bị và công nghệ mạ tôn không sử dụng chì và dung môi là một cải cách quan trọng trong việc sử dụng và đảm bảo an tòan cho người lao động, cũng như môi trường xung quanh.
   

Chia sẻ trang này