Đánh giá sàn CEX.io

Thảo luận trong 'Sang nhượng, Mặt bằng, Cửa hàng' bắt đầu bởi duykhuong, 21/11/20.

 1. duykhuong

  duykhuong

  D.C Flat
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  tuy nhiên, nếu như các bạn muốn khởi đầu sắm và bán các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ether, Dash hoặc Stellar, ko biết nên sử dụng sàn giao dịch nào, thì bài Đánh giá về sàn CEX này sẽ giúp bạn quyết định.

  Trong sàn CEX.io review này, tôi sẽ nhắc tới các chủ đề sau:

  • CEX.io là gì?

  • sơ lược về lịch sử của sàn CEX.io.

  • những Ưu điểm và điểm yếu của nền móng.

  • các loại tiền phương pháp số bạn có thể tìm, bán và giao dịch.
  Vào cuối bài Phân tích sàn tiền ảo uy tín CEX.io này, bạn có thể quyết định xem sàn CEX.io có phải là đại lý phân phối tiền điện tử phù hợp với các bạn hay ko. Bạn cũng sẽ biết về sự khởi đầu của nó, những tính năng bảo mật, loại tiền được phân phối, phí và phổ quát hơn nữa.

  Với không ít thứ sẽ nhắc, chắc hẳn chúng ta nên bắt đầu! Hãy xem sàn giao dịch nhiều này có các gì.

  Về ưu điểm
  • Dễ Đánh giá

  • Cặp thương lượng khác nhau

  • hỗ trợ tuyệt vời
  điểm yếu
  • Có thể thiếu chọn lọc loại tiền.
  Phân tích sàn CEX.io: CEX.io là gì?
  Hãy bắt đầu bài Tìm hiểu về sàn CEX.io này từ các điều cơ bản. CEX là một nền móng luận bàn tiền điện tử. Nó hài lòng nhiều loại tiền gửi và tương trợ những tài sản phương pháp số khác nhau. Nó hoàn hảo cho cả người dùng nâng cao và người mới bắt đầu tậu và bán tiền điện tử.

  giả dụ các bạn đang tự hỏi: CEX.io có hợp pháp không? Hoặc, CEX.io có an toàn không? Câu giải đáp là có và không. Trang web kiên cố là hợp pháp, vì nó đã được đăng ký tại Hoa Kỳ với tư cách là một công ty nhà cung cấp Tiền tệ. Cơ quan được cấp phép gọi là màng lưới thực thi tội phạm nguồn vốn (FinCEN). Điều này có nghĩa là họ rất khó có khả năng đột ngột đưa ra trò lừa đảo với bạn!

  [​IMG]

  CEX.io cũng cung ứng cho các bạn khả năng kiểm soát an ninh theo chứng chỉ DSS cấp hai. Điều này có tức là nó đã được chứng minh là có một chừng độ bảo mật khăng khăng để lưu trữ, xử lý và truyền dữ liệu thẻ thanh toán.

  Điều đó nói rằng, không nên coi CEX.io là hoàn toàn an toàn. Cuối cùng, nó vẫn là một sàn phân phối tiền điện tử. Thực tế họ lưu trữ một lượng lớn những loại tiền tệ không giống nhau khiến nó trở thành mục tiêu lớn của tin tặc.

  Lịch sử của tiền tệ kỹ thuật số có phần nhiều những ví dụ về việc những sàn giao dịch bị tấn công và không có gì cho thấy mai sau sẽ khác. Đây là lý do vì sao bạn ko bao giờ nên lưu trữ tiền điện tử của mình trên một sàn giao dịch! Thay vào ấy, bạn nên cân nhắc sử dụng ví an toàn, chẳng hạn như MyEtherWallet hoặc Exodus.

  Tiếp đến, hãy xem cách đại lý phân phối trở thành nền móng đáng tin cậy như ngày nay.

  Lịch sử CEX.io
  CEX.io được ra đời tại London, Vương quốc Anh vào năm 2013. Đầu tiên, nó là một nhà cung cấp nhà sản xuất khai thác trên nền tảng đám mây sở hữu nhóm khai thác GHash. Trở lại năm 2014, GHash là một trong các đội ngũ khai thác to nhất tiếp giáp với.

  Vào đầu năm 2015, CEX.io đã đưa ra quyết định dừng phân phối nhà sản xuất khai thác trên đám mây. Điều này dựa trên giá Bitcoin thấp vào thời điểm đấy, cũng như thực tế là đơn vị không sở hữu bất kỳ phần cứng khai thác nào. Hàng ngũ khai thác GHash.io đã bị chấm dứt. Tuy thế, sàn CEX.io sẽ còn đó độc nhất vô nhị như một nền tảng đàm đạo tiền điện tử.

  Về ưu điểm và điểm yếu của sàn CEX.io
  Hãy để tôi cung ứng cho các bạn những ưu và nhược điểm của nền tảng thảo luận tiền điện tử CEX.io.

  Ưu điểm

  nhược điểm

  • bộ phận tương trợ hữu hiệu. Nếu như các bạn đang nỗ lực để hiểu cách thực hiện bất kỳ điều gì trên sàn CEX.io, có thể có một trang trong phần hỗ trợ giải thích rất chi tiết về điều đấy. Nếu như không, nền tảng sản xuất biểu mẫu hỗ trợ qua email dễ sử dụng.

  • sàn phân phối cung ứng 1 vài cặp giao dịch khác nhau và phổ quát loại tiền tệ fiat để các bạn lựa chọn. Điều này có tức thị các bạn có thể tậu và bán các loại tiền điện tử khác nhau bằng loại tiền bạn đã chọn. Ko cần phải quay lại Bitcoin Việc ban đầu. Ít đàm phán hơn có tức thị ít phí hơn!

  • thuận tiện sử dụng và điều hướng. Ngay cả những cửa sổ đàm phán tăng cũng sạch sẽ và không lộn xộn. Điều này làm cho việc thông qua trang web CEX.io trở thành thú vị và hiệu quả cho người mới khởi đầu.

  • Tùy chọn giao dịch ký quỹ (giao dịch sử dụng tiền vay). Đây là một hình thức giao dịch rất rủi ro và tuyệt đối ko được khuyến khích cho người mới bắt đầu!

  • Đã đăng ký và bảo mật. Đơn vị được đăng ký là đơn vị nhà cung cấp Tiền tệ với FinCEN tại Hoa Kỳ. Nó cũng có chứng chỉ DSS cấp hai.
  • CEX.io ko có sẵn một danh sách dài các loại tiền điện tử. Nếu như loại tiền nào đó chưa bao giờ nằm trong top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, các bạn có thể cứng cáp rằng mình sẽ không thể tìm nó tại CEX.io. Ấy là một điểm yếu cho CEX.io review này.

  • Như với bất kỳ sàn giao dịch nào, điều quan trọng là ko đặt quá rộng rãi tin tưởng vào tính bảo mật của nó. Mọi sàn giao dịch đều có thể bị tấn công. Bởi thế, điều quan trọng là không để lại tiền trên trang web, như tôi đã nhắc trước đấy. Điều này ứng dụng cho cả tiền pháp định và tiền điện tử.
  Loại tiền nào bạn có thể tìm trên sàn CEX.io?
  Có 1 số tài sản công nghệ số khác nhau mà các bạn có thể sắm bằng Bitcoin hoặc tiền pháp định trên sàn CEX.io. Tôi đã liệt kê 1 số tài sản đa dạng nhất hiện có sẵn bên dưới.

  [​IMG]

  Sàn CEX.io cũng sản xuất phổ thông loại tiền khác, ít phổ biến hơn.

  phương pháp trả tiền và Tiền tệ pháp định
  Một trong các điều tốt nhất về sàn CEX.io là nền móng này chấp nhận cực nhiều loại tiền tệ fiat không giống nhau. Điều này làm cho nó bổ ích cho mọi người trong khoảng nhiều quốc gia khác nhau. Dưới đây là danh sách những loại tiền tệ fiat được hỗ trợ bởi sàn CEX.io:

  • đô la (USD)

  • Euro (EUR)

  • Bảng Anh (GBP)

  • Đồng rúp (RUB)
  [​IMG]

  Sàn CEX.io cũng hài lòng những phương thức trả tiền khác nhau để nạp tiền vào tài khoản bằng những loại tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử này:

  • VISA

  • MASTERCARD

  • S.W.I.F.T.

  • ACH

  • thanh toán tốc độ hơn

  • Sepa

  • QIWI

  • Skrill
  Như thế nên, sự đa dạng của những phương thức thanh toán khiến mọi thứ trở thành vô cùng thuần tuý đối với các bạn mới.
   
 2. Cuong031120

  Cuong031120

  D.C Flat
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Với truyền thống văn hóa của người Việt Nam, việc chăm sóc cha mẹ lúc tuổi già được coi trọng, bởi đó là đạo hiếu mà các con cần báo đáp cha mẹ cả đời.

  Bất kể gia đình nào cũng đều có cha già, mẹ cả. Mỗi nhà một hoàn cảnh khác nhau. Và việc chăm sóc cha mẹ khi xế chiều hay lúc ốm đau không còn là chuyện nhỏ đối với guồng quay của cuộc sống hiện đại, nhất là những gia đình neo con.

  Làm thế nào để duy trì được công việc không bị ảnh hưởng và làm thế nào vẫn có thời gian bên cha mẹ mỗi ngày. Nhiều gia đình đã phải nhờ vả đến cả người quen giúp đỡ hay phải vất vả qua rất nhiều trung tâm giúp việc mà vẫn không tìm được người giúp việc như ý.

  Nhằm san sẻ vơi đi áp lực cuộc sống và giúp những người con làm tròn bổn phận của mình, Công ty Giúp việc Hồng Doan tại Hà Nội là địa chỉ hội tụ rất nhiều người giúp việc giỏi, có kiến thức, kĩ năng và chuyên môn cao trong giúp việc nhà,, giúp việc chăm em bé, giúp việc chăm người già nhất là những người già ốm đau, tai biến.

  Cô Hằng ở Royal City - Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: "Gia đình cô có chú năm nay 72 tuổi bị tai biến. Các con thì bận rộn, nên mọi việc cô trông cậy cả vào người giúp việc. Cô rất hài lòng về chị Hương (45 tuổi đến từ Nam Sách, Hải Dương) do Giúp việc Hồng Doan giới thiệu. Chị Hương đã chăm sóc rất tốt cho ông từ khi ở trong bệnh viện đến khi về nhà".

  Theo như quan sát hàng ngày của cô Hằng thì chị Hương có tính cách chất phác, trung thực, nhẹ nhàng, có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc người già. Từ việc chăm sóc giữ vệ sinh sạch sẽ cho ông, chị còn đặc biệt chú ý đến cả chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng nữa như giảm chất béo, giảm đường tăng cường rau xanh, trái cây sạch. Nên cô rất yên tâm, nhiều khi có việc phải về quê, cô có thể vắng nhà vài ngày mà mọi việc vẫn ổn.

  Cũng theo bà Hồng Doan, đã là người giúp việc thì cần có các phẩm chất của một người thiện lương, trung thực. "Tôi thường thống nhất điều đó với các chị em ngay từ đầu. Do đó, Giúp việc Hồng Doan luôn được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao. Nhiều chị em khi đi chăm sóc người già khởi đầu lương 7 triệu nhưng chỉ 2-3 ngày sau là gia chủ cảm tình quý mến tăng ngay lên 10 triệu. Thu nhập của chị em ổn định là một niềm vui nhưng niềm vui giá trị nhất với chúng tôi chính là sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng" – Bà Doan chia sẻ thêm.

  Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY GIÚP VIỆC HỒNG DOAN

  Điện thoại liên hệ: 091 457 6633 * 0384.12.8833

  Địa chỉ: Số 1, Đường Trung Yên 10B, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Website: giupviechongdoan.com/

  Fanpage: facebook.com/giupviechongdoan/

  Nguồn: soha.vn/cham-soc-nguoi-gia-la-ca-mot-nghe-thuat-20200709162644737.htm
   

Chia sẻ trang này