Gia đình tôi cần bán mảnh đất đẹp thôn phan xá quận Đông Anh

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trantungfr02, 9/12/19.

 1. trantungfr02

  trantungfr02

  D.C Flat
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Gia đình tôi cần bán đất quận Đông Anh vị trí chính xác mảnh đất đẹp phường phan xá quận Đông Anh TP Hà Nội.
  DT: 4 x 22.04 = 89 m2, giá: 44 tr/m2, pháp lý: Sổ đỏ chính chủ, hỗ trợ: Ngân hàng, bao sang tên
  Hướng: Tây.
  Vị trí, đẹp nằm trên trục chính làng văn xá, dân cư sầm uất, an ninh tốt, giao thông thuận tiện đi 100 m tới đường cao lỗ, gần ủy ban huyện, bệnh viện và nhiều khu hành chính của huyện có thể kinh doanh, hoặc đầu tư cơ hội đầu tư tuyệt vời anh em quan tâm liên hệ anh Tùng 0912986686

  Xem thêm tại : BĐS Đông Anh
   
 2. hoiang2003

  hoiang2003

  D.C Flat
  Bài viết:
  486
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

  Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.
  https://phat-ban-menh-tuoi-quy-hoi-1983.blogspot.com


  Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này