Giấy phép hoạt động

Thảo luận trong 'Bán đất' bắt đầu bởi kimtrong0147, 14/1/21.

 1. kimtrong0147

  kimtrong0147

  D.C Flat
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Giấy phép hoạt động


  ví như bạn còn thắc mắc sàn Pepperstone uy tín không? Thì hãy xem các mẫu giấy phép hiện có của sàn dưới đây. Hiện Pepperstone có 2 dòng giấy phép hoạt động là ASIC của Úc và FCA của Anh.

  những giấy phép này cho biết các điều gì về sàn?

  Giấy phép ASIC

  Sàn sở hữu thanh khoản tốt: đây là nguyên tố vô cùng quan yếu để có được những giấy phép trên thì phải có số vốn tối thiểu tương đương 1 triệu bảng Anh (với giấy phép của FCA) hoặc một triệu đô la Mỹ Úc (với giấy phép ASIC). Chứng tỏ rằng sàn mang tiềm lực về tài chính và có thể chi trả cho khách hàng. Cùng mang những quy định như tiền của trader không để chung với tiền tài doanh nghiệp, tiền tài người dùng sẽ được giữ tại ngân hàng đất nước Úc (NBA).  [​IMG]

  Giấy phép hoạt động

  Trước khi sở hữu được giấy phép của ASIC thì sàn bắt buộc phải là thành viên của AFCA – Cơ Quan cáo giác nguồn vốn Úc. Vai trò của cơ quan này là khắc phục tranh chấp giữa nhà đầu tư và broker.

  người mua sẽ được hưởng mức bồi hoàn lên tới 85,000 bảng Anh nếu như doanh nghiệp môi giới mất khả năng thanh toán hoặc vỡ nợ đối sở hữu giấy phép FCA.

  Được kiểm toán độc lập, để đảm bảo sáng tỏ doanh thu của sàn. Pepperstone Group được kiểm toán bởi Ernst and Young là đơn vị kiểm toán to nhất toàn cầu. Do vậy, chúng tôi sở hữu thể khẳng định và Nhận định sàn Pepperstone là sàn giao dịch uy tín.
   
 2. vantien119

  vantien119

  D.C Flat
  Bài viết:
  661
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ - MAY ĐO - MAY SIZE

  http://dongphuchathanh.com/

  Phone/Zalo: 0934 554 879

  đồng phục công sở đẹp giá rẻ

  [​IMG]
  đồng phục công sở nữ   

Chia sẻ trang này