Giới thiệu sản phẩm súng khử khuẩn cầm tay Xixa mới nhất.

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vithuyle0509, 10/1/22.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509

  D.C Flat
  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Quận:
  Liên chiểu
  Giới thiệu sản phẩm súng khử khuẩn cầm tay Xixa mới nhất.  Sản phẩm súng khử khuẩn sát khuẩn cầm tay phiên bản mới nhất, Máy phun sương tự nhiên, Máy phun sương mịn nhất 2 chế độ phun, Máy cầm tay, Di động, Sạc lại và tiêu dùng ánh sáng xanh Blueray để sát khuẩn cùng sở hữu dung dịch khử trùng hoặc cồn.  áp dụng

  - Phun thuốc diệt trùng pha loãng

  - Dưỡng ẩm & trông nom tóc

  - Dưỡng ẩm và thẩm thấu cho da

  [​IMG]

  thích hợp

  Cồn, Chất lỏng tiệt trùng, Chất tiệt trùng, nước.


  phương pháp hoạt động

  Dung dịch được trộn lẫn sẽ được máy nén phun ra dưới dạng sương mù + hài hòa với ánh sang Blueray để sát khuẩn 1 cách thức triệt để, đảm bảo tới 99.9% môi trường sạch. Sản phẩm được cấp phép dùng trong y tế, làm cho sạch và sát trùng phòng mổ, phẫu thuật trong một số trường hợp.  Máy vô trùng chạy điện trong nhà / ngoài trời xixa có thể tạo ra sương khử trùng với chất khử trùng pha loãng, với thể diệt trùng sâu và làm cho sạch không khí, cải thiện môi trường không khí. Nó có thể được sử dụng trong văn phòng, nhà, phòng, nhà hàng, vv để vô trùng.

  Sương mù nhanh, lượng sương mù to, khoảng cách thức phun có thể đạt hai,5 mét.  Thân máy nhỏ gọn cho bạn cảm giác thoải mái mang bề ngoài vừa tay cầm, dễ dàng với theo, sử dụng được trong gia đình và thẩm mỹ viện.

  Máy ghẹ sát trùng không chỉ có thể sử dụng cho gia đình, phòng ở, văn phòng, khu vực công cộng, diệt trùng áo quần mà còn mang thể dùng để coi ngó da và trông nom tóc.  dùng khoa học nguyên tử hóa nano giúp thẩm thấu hiệu quả vào da, cải thiện sức sống của tế bào, giúp da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. Và những hạt nano mang thể thẩm thấu vào lõi tóc và dưỡng ẩm, nuôi dưỡng tóc để hồi phục tóc hư tổn.

  với tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện này thì sản phẩm này là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình, mỗi cá nhân, Hãy tự kiểm soát an ninh bản thân chỉ đơn thuần bằng việc sát khuẩn sử dụng cồn 75°, hoặc tậu các dung dịch sát khuẩn, vô trùng tại những cửa hàng y tế và tiện dụng dùng theo hướng dẫn chi tiết dưới đây
  chỉ dẫn sử dụng

  - với bít tất tay trước khi khử trùng.

  - Pha loãng chất tiệt trùng với nước theo tỷ lệ 1:20.

  - Đổ đầy dung tích sở hữu chất vô trùng pha loãng.

  - Bật và chờ phun (Đối sở hữu phiên bản xixa, tiếp diễn nhấn công tắc 3 giây để bật / tắt).  - Điều chỉnh bộ điều chỉnh phun và phun (Đối có phiên bản xixa. Nhấn công tắc để điều chỉnh tốc độ phun, 2 cấp).

  Sản phẩm máy phun sương sát khuẩn, tiệt trùng sẽ giúp bạn đảm bảo môi trường an toàn, đặc thù là sở hữu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.  Chúng tôi mang chỉ tiêu : "Sức khỏe là trên hết" bây giờ mang lại cho bạn sản phẩm thấp trên thị trường sở hữu giá phải chăng.

  Mỗi tư nhân, mỗi gia đình, hãy chung tay cùng nhau bảo kê sức khỏe bản thân, gia đình, và xã hội!

  Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh của XiXa tại https://xixa.com/
   

Chia sẻ trang này