Giới thiệu về Máy cắt dây Sodick – Wire cut EDM

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyennam, 1/7/20.

 1. nguyennam

  nguyennam

  D.C Flat
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu về Máy cắt dây Sodick – Wire cut EDM


  Sodick giới thiệu Máy cắt dây tia lửa điện cỡ lớn

  Sodick vừa cho ra mắt sản phẩm Máy cắt dây Sodick AQ1200L. modem máy cắt dây Sodick Đây là model Máy cắt dây tia lửa điện to nhất của Sodick mang kỹ thuật truyền động động cơ tuyến tính. AQ1200 sẽ là dòng máy xuất sắc để gia công các yếu tố và sản phẩm khuôn mẫu cỡ lớn trong các đơn vị quản lý công nghiệp ô tô, hàng không và năng lượng.

  Máy sở hữu thể gia công yếu tố năng tới 4000kg và kích thước tối đa tới 1600mmx1200mmx400mm.

  AQ1200L sở hữu hệ thống truyền động động cơ tuyến tính tiêu dùng cơ cấu truyền động trực tiếp, không ma sát và giảm rung động giúp máy sở hữu gia tốc truyền động cực nhanh và độ chính định vị siêu cấp. bên cạnh đó rất nhiều những trục của máy đều được vật dụng hệ thống thước quang đãng phản hồi tín hiệu, bảo đảm độ chuẩn xác được duy trì đồng nhất trong mọi mùa vận hành.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu gia công những sản phẩm cỡ to ngày càng tăng, Sodick đã liên tiếp đưa ra thị trường những model Máy cắt dây tia lửa điện cỡ lớn như AQ750L, AQ900L và cho đến nay là AQ1200L.

  [​IMG]


  Chất lượng bề mặt khi gia công WEDM

  Dạng nhám bề mặt khi gia công bằng WEDM hoàn toàn khác so có các phương pháp gia công truyền thống. Trên bề mặt yếu tố được gia công bằng WEDM với rộng rãi chỗ lồi hình cầu và lòng chảy. Người ta gọi chúng là những đỉnh và mồm “núi lửa”. Chúng thay thế cho các các con phố đỉnh và đáy của profile nhám bề mặt gia công bằng cách truyền thống. Giữa các chỗ lồi và lòng chảo là vùng bằng phẳng chuyển tiếp, trong khi đấy bề mặt được gia công bằng cách truyền thống chỉ xuất hiện vết dao cắt thông thường. do vậy, bề mặt gia công bằng cắt dây EDM ít bị tụ họp ứng suất hơn, bề mặt đa hướng chứ ko theo mẫu định hướng như gia công truyền thống.

  giá trị của độ nhám bề mặt phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đấy có cường độ dòng điện. Cường độ dòng điện càng to thì trên bề mặt càng xuất hiện rộng rãi mồm núi lửa càng to. Để đạt được độ bóng cao thì sau khi cắt thô nên cắt tinh thêm 1 số lần.
   

Chia sẻ trang này