Gọi tên ưu đãi - 200% thưởng nạp thẻ cào - Chỉ có tại VWIN

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi winwin, 23/2/24.

 1. winwin

  winwin

  D.C Flat
  Bài viết:
  416
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Hãy khám phá trải nghiệm độc đáo với 200% THƯỞNG NẠP THẺ CÀO tại Vwin - cơ hội vàng dành cho lần nạp đầu tiên của bạn. Chỉ cần chọn hình thức nạp tiền qua thẻ cào và bạn sẽ được thưởng ngay 200% giá trị nạp. Đây không chỉ là một cơ hội để gia tăng vốn chơi của bạn mà còn là bước đầu tiên vào thế giới giải trí sôi động với đủ loại game hấp dẫn.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội này - mỗi thành viên chỉ có một lần duy nhất để tham gia, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng thẻ cào của mình để nạp tiền và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn này. Bạn không chỉ nhận được lợi ích từ việc nâng cao kinh nghiệm chơi game mà còn có cơ hội giành những phần thưởng lớn tại Vwin. Đừng chần chừ, tham gia ngay để hưởng ứng sự hứng khởi và phần thưởng bất ngờ.

  CHƯA LÀ THÀNH VIÊN - ĐĂNG KÝ NGAY


  [​IMG]

  ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN

  Thời gian: 00:00 01/01/2023 - 23:59 31/12/2024 (GMT+7). Áp dụng cho thành viên nạp tiền lần đầu tại Vwin trong thời gian khuyến mãi.

  Chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền qua thẻ cào lần đầu tiên, không tính gộp nhiều lệnh nạp thẻ. Mỗi thành viên được tham gia 1 lần.

  [​IMG]

  (Số tiền được tính theo đơn vị KVNĐ)

  Ví dụ: Thành viên nạp thẻ cào 100
  - Tiền nạp sau khi trừ phí: 72
  - Tiền thưởng: 72x 200% = 144
  - Doanh thu yêu cầu: (72 + 144) x 15= 3,240

  Vui lòng liên hệ Hỗ Trợ 24/7 để đăng ký và nhận thưởng trước khi rút tiền. Chương trình này không được tham gia cùng lúc với các khuyến mãi khác.

  Cược hòa, cược hủy, cược 2 bên; hoặc các vé có tỉ lệ thấp hơn tỉ lệ tiêu chuẩn DEC 1.5, HK (CN) 0.5, MY 0.5, IND -2.0 không được tính vào doanh thu cược.

  Trò chơi bị loại trừ: Bắn Cá, Table Games, Roulette, Video Poker, Casino Hold 'Em, Texas Hold'em, Ugga Bugga, Bronco Spirit (PP), Golden Beauty (PP), Hood vs Wolf (PG), Gem Saviour (PG), Summon & Conquer (PG), Legion Hot1 (YGG),...

  Chi tiết khuyến mãi xem tại trang khuyến mãi VWIN
   

Chia sẻ trang này