Hệ thống máy thổi khí cho xử lý nước thải công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot003@, 29/11/20.

 1. seotot003@

  seotot003@

  D.C Flat
  Bài viết:
  1,734
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Quá trình xử lý nước thải tổng thể rất phức tạp và mỗi bước là không thể thiếu để đảm bảo nước được lọc đúng cách. Nước thải kết thúc trong các nhà máy, có chứa các chất phải được loại bỏ trước khi nước có thể được làm sạch và trả lại để sử dụng. Phạm vi của các chất gây ô nhiễm tiềm tàng là gần như vô tận và có thể bao gồm thực phẩm, bột giấy, chất thải hoặc các chất khác. Sau đó, nước đòi hỏi phải cọ rửa thêm, với sự trợ giúp của vi khuẩn. Chính trong phần này của quá trình, khí nén lý tưởng được cung cấp bởi máy thổi khí oxy hiệu quả năng lượng đóng một vai trò quan trọng.
  Sục khí là một phần không thể thiếu trong các quy trình của nhà máy xử lý nước thải sinh học. Tích hợp - ở cấp độ gói thổi cũng như cấp hệ thống - là chìa khóa để tối đa hóa hiệu quả năng lượng và đảm bảo rằng dịch vụ quan trọng này có sẵn cho các cộng đồng mà nhà máy xử lý nước thải phục vụ.
  Xác định nhu cầu của nhà máy xử lý nước thải công nghiệp
  Các nhà máy xử lý nước thải phản ánh quá trình tự làm sạch sinh học xảy ra trong nước tự nhiên - mặc dù nhanh hơn mẹ thiên nhiên. Vi khuẩn được thêm vào nước thải khi bắt đầu quá trình để tăng tốc độ làm rõ. Những trợ lý siêu nhỏ này đảm nhận công việc dọn dẹp, nhưng cần oxy để phát triển và tồn tại. Không có không khí, không có sự sống, và cuối cùng, không có nước sạch. Oxy trong các nhà máy xử lý nước thải được thực hiện bằng cách bơm các luồng bọt khí mịn qua nước. Cách tiếp cận tốt nhất để oxy hóa là sử dụng phương pháp thử và sử dụng khí nén được tạo ra bởi máy thổi quay vì ứng dụng này thường yêu cầu áp suất chỉ khoảng 500 mbar (7,25 psi).
  máy thổi khí con sò là máy dịch chuyển tích cực và thay thế không khí thay vì nén nó. Kết quả là, áp lực tạo ra không cao hơn thực tế cần thiết. Nói cách khác, không có sự nén quá mức hoặc tạo ra áp suất cao không cần thiết. Rốt cuộc, áp lực lớn hơn có nghĩa là chi phí lớn hơn. Vì năng lượng là chi phí vận hành cao nhất trong một nhà máy xử lý nước thải - với năng lượng để vận hành máy thổi khí để sục khí là người tiêu thụ năng lượng lớn nhất - nó trả tiền để có hiệu quả.
  Việc đảm bảo một nguồn khí nén đáng tin cậy mọi lúc cũng rất quan trọng. Các quy trình sinh học của nhà máy xử lý nước thải đòi hỏi một lượng lớn oxy trong nguồn cung cấp liên tục. Thành công của quá trình lọc nước phụ thuộc hoàn toàn vào tính liên tục: vi sinh vật chỉ có thể thực hiện công việc của mình nếu vòng đời của chúng không bị gián đoạn. Nói một cách đơn giản, nếu nguồn cung cấp không khí của chúng bị cắt, vi khuẩn sẽ chết. Và bất kỳ sự gián đoạn nào cũng dẫn đến sự cố trong quá trình làm rõ. Nếu điều này xảy ra, nuôi cấy vi khuẩn phải được xây dựng lại từ đầu. Đây là lý do tại sao điều đặc biệt quan trọng là các máy thổi được sử dụng trong quy trình sục khí cung cấp độ tin cậy tuyệt đối.
  Do nhu cầu của các nhà máy xử lý nước thải và tầm quan trọng của sục khí đối với các quy trình của họ, một gói máy thổi lý tưởng nên tiết kiệm năng lượng và đáng tin cậy. Nhưng cách tốt nhất để đảm bảo hiệu quả và độ tin cậy là gì? Chìa khóa là sự tích hợp - về mặt các gói quạt riêng lẻ cũng như toàn bộ hệ thống.
  Phương pháp kỹ thuật thổi khí từng phần
  Trong lịch sử, các gói quạt gió cho phần sục khí của nhà máy xử lý nước thải đã được lắp ráp với một phương pháp từng phần. Sử dụng phương pháp này, nhiều thành phần riêng lẻ có nguồn gốc riêng biệt và được chọn từ nhiều nhà cung cấp và được lắp ráp thành một gói quạt gió duy nhất. Chủ yếu, trọng tâm là các yêu cầu thành phần, và ít quan tâm đến việc làm thế nào các thành phần khác nhau thực sự làm việc cùng nhau. Các gói tùy chỉnh cao này làm cho quá trình trích dẫn và đấu thầu trở thành một cơn ác mộng. Vì các mảnh riêng lẻ không được lắp ráp và thử nghiệm cùng nhau, nên hoàn toàn không thể thấy rõ các gói thổi thực sự hiệu quả như thế nào.

  Mất điện và hạn chế dòng chảy từ khối quạt, bộ giảm thanh, bộ lọc, van, máy bơm, quạt và tất cả các hiệu quả năng lượng tác động - chưa kể đến người tiêu dùng điện trong bảng điều khiển. Chỉ tập trung vào hiệu quả đã nêu của từng thành phần riêng lẻ không tính đến tổn thất nội bộ. Do đó, hiệu quả đã nêu không vẽ nên một bức tranh chính xác về mức tiêu thụ điện năng của gói quạt gió. Việc tập trung vào thành phần máy riêng lẻ thay vì các gói hoàn chỉnh dẫn đến các máy một lần tùy chỉnh với các biến thể hiệu suất tuyệt vời từ trang này sang trang khác.
  Một hệ thống thổi khí tích hợp lớn hơn tổng các bộ phận của nó
  Trong khi phương pháp kỹ thuật một lần này vẫn còn xảy ra cho đến ngày nay, ngành công nghiệp đang hướng tới tích hợp gói, hoặc một giải pháp tất cả trong một, nơi một nhà sản xuất duy nhất xây dựng bộ phận thổi hoàn chỉnh. Điều này mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc trong việc chỉ định các thành phần riêng lẻ và giảm đáng kể chi phí lắp đặt kể từ khi gói được lắp ráp hoàn chỉnh. Hơn nữa, nhà sản xuất đã chọn trước các thành phần riêng lẻ với các giá trị hiệu suất và hiệu quả được đảm bảo. Toàn bộ gói thực sự lớn hơn tổng của các bộ phận của nó. Một gói lắp ráp hoàn chỉnh cũng làm cho thử nghiệm các tiêu chuẩn hiệu suất gói công nghiệp có thể. Đây là một lợi ích rất lớn cho người xác định và người dùng cuối, vì giờ đây họ có thể dễ dàng và chính xác hơn so sánh hiệu suất giữa các đối thủ cạnh tranh.


  Những tiến bộ bổ sung với tích hợp gói quạt bao gồm các điều khiển trên tàu. Tích hợp công nghệ này giúp hiệu quả năng lượng cũng như độ tin cậy. Mặc dù các khả năng của bộ điều khiển khác nhau tùy theo nhà sản xuất, các tùy chọn tiên tiến nhất cung cấp lưu trữ dữ liệu để phân tích mức tiêu thụ năng lượng, nhắc nhở bảo trì phòng ngừa và - có lẽ quan trọng nhất là khả năng của Truyền thông để tích hợp với điều khiển của nhà máy qua mạng BUS. Có khả năng tích hợp này có nghĩa là gói quạt gió có thể giao tiếp liền mạch với hệ thống SCADA của nhà máy xử lý nước thải. Điều này cho phép kiểm soát quạt chính xác và tối ưu hóa bảo trì máy.

  Điều khiển máy thổi khí cung cấp hoạt động hiệu quả năng lượng
  Khía cạnh tích hợp thực tế đến từ việc dựa vào bộ điều khiển chính hệ thống để điều khiển đúng các gói quạt riêng lẻ. Một bộ điều khiển chính hệ thống tiên tiến được lập trình với thông tin hiệu suất của từng máy thổi, và sau đó nó chọn tổ hợp máy thổi hiệu quả nhất để đáp ứng nhu cầu hiện tại. Nó cũng có thể xoay các gói để cân bằng giờ tải, trải đều các khoảng bảo trì phòng ngừa. Các bộ điều khiển tiên tiến này có thể theo dõi cả sức khỏe của máy và một biến hệ thống cụ thể (trong trường hợp nhà máy xử lý nước thải, đó là oxy hòa tan) và kích hoạt báo động nếu biến nằm dưới một giá trị ngưỡng cụ thể. Thậm chí có thể gửi email hoặc tin nhắn văn bản cho nhân viên nhà máy để thông báo cho họ về tình trạng báo động (liên quan đến hệ thống hoặc máy). Các tính năng giám sát từ xa mở ra con đường mới cho độ tin cậy của hệ thống - đặc biệt là cho việc cài đặt ở các địa điểm từ xa. Dữ liệu hệ thống có sẵn trong thời gian thực chỉ bằng một cú click chuột và có thể được phân tích để theo xu hướng, bảo trì dự đoán và dự báo nhà máy.

  Hơn bao giờ hết, các nhà máy xử lý nước thải có phương tiện để thiết kế, lắp đặt và duy trì hiệu quả một hệ thống tiết kiệm năng lượng, có thể cung cấp khí nén một cách đáng tin cậy để đảm bảo quá trình oxy hóa không bị gián đoạn. Bằng cách nắm bắt những tiến bộ trong công nghệ quạt gió và sử dụng tích hợp trên cả gói máy thổi và cấp độ hệ thống, cộng đồng có thể yên tâm rằng họ sẽ có một nguồn cung cấp nước sạch liên tục và tiết kiệm năng lượng.
  Mọi thắc mắc về máy thổi khí có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp các loại máy thổi khí con sò tại TPHCM và Hà Nội, gọi cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn cách chọn máy thổi khí phù hợp với nhu cầu.
  ✅ Hệ thống máy thổi khí cho xử lý nước thải công nghiệp. Quá trình xử lý nước thải tổng thể rất phức tạp và mỗi bước là không thể thiếu để đảm bảo nước được lọc đúng cách.
   
 2. Uyen24112020

  Uyen24112020

  D.C Flat
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay việc các gia đình tìm người giúp việc chăm sóc trẻ em, chăm bé mới sinh đang được lựa chọn ngày càng nhiều. Thuê người giúp việc trông trẻ sẽ giúp mẹ bé có sức khỏe hơn, có thời gian được nghỉ ngơi nhiều hơn. Buổi tối có thể không phải thức đêm vì trẻ quấy khóc. Sau thời gian nghỉ sinh, các bà mẹ cũng phải có người trông em bé để đi làm để không ảnh hưởng đến công việc.

  Tuy nhiên nghề chăm sóc trẻ là một trong những nghề giúp việc khá nhạy cảm. Đòi hỏi nhiều tiêu chí ở người giúp việc, trong đó có những tiêu chí bắt buộc như sau: phải có tình thương yêu đặc biệt đối với trẻ, phải có kinh nghiệm chăm sóc trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh và xử tốt các tình huống, phải có sức khỏe tốt vì trẻ em thường quấy khóc buổi tối…

  Nhu cầu trông trẻ tại nhà Hà Nội

  Ở các thành phố lớn nhất là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhu cầu tìm người giúp việc đặc biệt là người chăm bé. Vì tại các thành phố lớn cuộc sống hiên đại các bà mẹ sinh con xong phải quay lại công việc không có thời gian để chăm sóc con của mình, ông bà nội ngoại, người thân thì đều bận rộn không lên được. Lúc này phương án tốt nhất là bạn tìm một người giúp việc chăm bé có kinh nghiệm, yêu thương chăm sóc một cách chu đáo nhất. Bạn băn khoăn không biết chọn dịch vụ giúp việc nào phù hợp với nhà mình.

  Các dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Hà Nội

  Giúp việc trông trẻ theo giờ

  Các con luôn là tài sản vô giá của các bậc cha mẹ, họ có thể nhịn mặc nhịn ăn nhưng với con thì họ không tiếc, luôn mong muốn con họ có một cuốc sống đầy đủ. Trong thế giới nhộn nhịp và hiện đại này làm được điều đó thì đòi hỏi gia đình phải có kinh tế ổn định do đó trách nhiệm, nghĩa vụ làm cha mẹ chưa được trọn vẹn khi mà công việc cơm áo gạo tiền luôn là gánh nặng.

  Giúp việc theo giờ là phương án được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn bởi họ được thuê đến chăm bé ở nhà mình trong thời gian ngắn. Phụ huynh cũng có thể biết được các hoạt động của con, không hoang mang, lo lắng sợ con bị tổn hại bởi người lạ.

  Trung tâm giúp việc Hồng Doan uy tín

  Nguồn: giupviechongdoan.com
   

Chia sẻ trang này