Hết smartphone gập, Samsung lại có ý tưởng về smartphone trượt kiểu mới

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot003@, 14/6/19.

 1. seotot003@

  seotot003@

  D.C Flat
  Bài viết:
  545
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Hồi tháng 2, Samsung đã cho ra mắt chiếc smartphone có màn hình linh hoạt mang tên Galaxy Fold. Chưa dừng lại ở đó khi mới đây, bằng sáng chế của Samsung đã bị rò rỉ, qua đó tiết lộ thiết kế về một chiếc smartphone có màn hình cuộn - trượt độc đáo.  Theo KTM2DAY, Samsung đã nộp bằng sáng chế đến Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) để đăng ký một thiết bị có màn hình linh hoạt và có thể mở rộng diện tích hiển thị.

  Bằng sáng chế đã được công bố vào ngày 6/6 vừa qua. Nội dung bằng sáng chế mô tả thiết kế của một chiếc smartphone có màn hình cuộn. Chiếc máy có thể mở rộng màn hình thêm 60% nhờ màn hình dẻo kết hợp với một hệ thống trượt.  Chiếc smartphone này có một nút nằm cạnh bên để kích hoạt hệ thống trượt màn hình. Ngoài ra, bạn có thể kéo thủ công màn hình. Máy có viền cạnh trên và viền cạnh dưới hơi dày, camera selfie dự kiến sẽ nằm ở viền cạnh trên.

  Thông tin chi tiết về chiếc smartphone Samsung có màn hình cuộn này sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới.sửa máy in tận nơi quận 8
   

Chia sẻ trang này