Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn eToro mới nhất

Thảo luận trong 'Sang nhượng, Mặt bằng, Cửa hàng' bắt đầu bởi duykhuong, 2/12/20.

 1. duykhuong

  duykhuong

  D.C Flat
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Với những người nào quan tâm tới copy trade (sao chép giao dịch) thì chẳng thể không biết tới eToro, sàn phân phối copy trade đang dẫn đầu thị trường. Các điều kiện đàm phán và nền tảng tại sàn này rất khả quan, tương trợ tối đa cho các thương lượng sao chép. Đặc thù, trong số những sàn copy trade tốt nhất hiện nay thì eToro là sàn duy nhất phân phối account Demo cho nhà đầu tư. Điều này rất quan yếu vì copy trade là một hình thức đầu cơ hơi mới và khác xa so với hình thức tự trade, Như thế nên nhà đầu cơ cần một account Demo để tập sự trên thị trường này.

  Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn đăng ký sàn eToro để có thể bắt đầu đàm phán trên sàn này nhé.

  bước 1: Tạo tài khoản
  bạn tróc nã cập vào trang đăng ký account của sàn tiền ảoEtoro tại đây: Etoro

  lúc này giao diện sàn sẽ hiện ra như sau:

  [​IMG]

  Ở đây, bạn có thể lần lượt nhập tên người mua, email và mật khẩu để tạo tài khoản mới hoặc đăng ký 1 account mới với 1 tài khoản facebook đã có trong khoảng trước (Bạn chỉ cần chọn vào ô “Kết nối với facebook” và làm theo hướng dẫn là được. Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký bằng mail nhé.

  Xem thêm: tiếp thị liên kết với tiki

  [​IMG]

  khi điền tên khách hàng, bạn sử dụng tiếng việt viết liền không dấu nhé, dùng mail mà các bạn sẽ sử dụng để nhận mã xác nhận account, sau ấy tích vào 2 ô ưng ý điều khoản của eToro sau đó chọn ô “Tạo Tài Khoản” để tiếp tục nhé.

  khi này các bạn chờ một tí để website tạo account, bạn sẽ được tự động đăng nhập vào eToro. Giao diện sàn sẽ hiện ra như sau:

  [​IMG]

  bạn chọn vào ô “Hoàn tất hồ sơ” để tiến hành xác minh tài khoản nhé.

  [​IMG]

  Ở đây, các bạn chọn ô tiếp tục nhé.

  bước 2: Hoàn thiện giấy tờ tư nhân
  [​IMG]

  Trước tiên, sàn sẽ yêu cầu các bạn nhập họ, tên, nam nữ và ngày sinh. Bạn điền theo thông báo của bạn nhé.

  Lưu ý: khi điền tên, bạn dùng tiếng việt không dấu nhé, nếu như ko sàn sẽ báo có lỗi.

  Sau đó bạn nhấn chọn mũi ở góc phải màn hình để sang bước Tiếp theo nhé.

  [​IMG]

  Tiếp đến là về thông báo địa chỉ của các bạn. Các bạn nên điền địa chỉ trùng với địa chỉ trên chứng minh thư hoặc trên hộ chiếu để nhân tiện cho việc xác minh thông báo nhé.

  [​IMG]

  Ở ô “Số hộ chiếu” bạn điền số hộ chiếu hoặc số CMT của các bạn đều được nhé. Sau khi điền xong, bạn tích vào ô “Tôi chẳng hề công dân Mỹ/Tôi không sinh ra ở Mỹ” rồi click vào mũi tên góc phải màn hình để sang thao tác Tiếp đến nhé.

  [​IMG]

  Tiếp theo là phần sàn đề xuất thông tin về kinh nghiệm đàm phán của bạn. Ở đây các bạn điền theo thông tin kinh nghiệm của bản thân nhé. Sau đó các bạn chọn mũi tên ở góc phải màn hình để sang bước Tiếp đến nhé.

  [​IMG]

  Tiếp theo là phần thông tin về “Kiến thức giao dịch”. Phần này các bạn cũng chọn theo kinh nghiệm và kiến thức của bản thân nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tiếp theo là chọn lọc những khoản đầu tư rheo kế hoạch. Theo mình thì các bạn cứ bấm chọn hết, cũng không tác động gì nhé.

  [​IMG]

  Tiếp theo là phần mục đích đàm phán, các bạn chọn theo mục đích của mình nhé.

  [​IMG]

  Ở đây, các bạn chọn số tiền mà các bạn ý định đầu tư khi tham dự thương lượng trên sàn. Song song cũng đồng nghĩa với số tiền mà bạn chấp nhận mất đi khi gặp rủi ro trên sàn nhé.

  Phần này các bạn chọn theo nhu cầu của bản thân nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Phần này các bạn chọn theo thông báo tư nhân của bạn nhé.

  [​IMG]

  Tiếp đến là thông báo về nguồn thu nhập và nghề nghiệp của bạn.

  [​IMG]

  Tiếp theo là phần xác minh danh tính bằng cách nhập số CMT hoặc hộ chiếu vào phần được buộc phải.

  [​IMG]

  Tiếp theo là phần xác nhận đồng ý các điều khoản, điều kiện và cảnh báo rủi ro của sàn. Bạn chọn vào ô “Đọc và xác nhận” rồi chuyển đến phần Tiếp đến nhé.

  [​IMG]

  đến bước này, toàn bộ là việc tạo account của các bạn đã hoàn thành. Các bạn đã có thể nạp tiền vào account, tuy vậy để có thể giao dịch bạn vẫn cần vận chuyển lên tài liệu để xác minh thông tin nhé.
   

Chia sẻ trang này