hướng dẫn ghép file pdf bằng foxit reader

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lee2915, 1/9/21.

 1. lee2915

  lee2915

  D.C Flat
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Quận:
  1
  hướng dẫn ghép file pdf bằng foxit reader

  chuyển vận Foxit Reader để sở hữu cho máy tính sở hữu được một phương tiện đọc file PDF hiệu quả cao. Bạn với thể thực hiện tải file cài đặt phần mềm này về máy tính qua các trang web cho phép tải ứng dụng miễn phí 1 phương pháp tiện lợi và ghép file pdf bằng foxit reader. Sau ấy, bạn bắt đầu thứ tự cài đặt trên máy tính bằng những bước như sau

  [​IMG]

  Bước 1: Bạn hãy nhấn đúp chuột vào file cài đặt để tiến hành chạy file cài đặt Foxit Reader.

  Bước 2: Bạn hãy tích chọn vào Custom Installation ví như muốn tùy chỉnh cài đặt, còn không thì nhấn chuột luôn vào nút Continue.

  Bước 3: Nhấn chuột vào I Agree để đồng ý sở hữu các điều khoản mà dịch vụ đưa ra cách ghép file pdf bằng foxit reader.

  Bước 4: công đoạn cài đặt Foxit Reader diễn ra trên máy tính của bạn. công đoạn này diễn ra lâu hay nhanh còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa. không những thế thì bạn cũng chỉ cần đợi 1 khoảng thời gian rất ngắn tầm 5-7 phút.

  Bước 5: Sau khi công đoạn cài đặt thành công, ví như bạn muốn khởi chạy Foxit Reader ngay sau khi cài đặt thì hãy tích chọn vào Launch Foxit Reader immediately. Sau đấy, bạn nhấn nút Finish để hoàn tất.

  Bước 6: Giao diện chính của Foxit Reader xuất hiện, bạn đã sở hữu thể tạo, đọc và chỉnh sửa file PDF một phương pháp tiện dụng.

  3. cách sử dụng Foxit Reader để đọc văn bản PDF

  Bước 1: Sau khi cài đặt xong trên giao diện chính bạn hãy mua đến phần Home.

  Bước 2: mang 2 phương pháp để mở file PDF phổ quát nhất. Bạn mang thể tiêu dùng một trong hai bí quyết đều được. Cụ thể như sau:

  - cách thức 1: ban đầu bạn chọn tới mục File ->Open -> Chọn con đường dẫn Browse dẫn tới thư mục chứa file PDF

  Sau đấy chọn một file PDF và nhấn chọn Open. Bạn chỉ cần chọn file một lần thôi, các lần sau cứ là file PDF phần mềm sẽ tự động nhận và mở ra

  - phương pháp 2: khi mà bạn đã cài đặt phần mềm Foxit Reader trên máy tính thành công thì những tệp tin có định dạng pdf đều có định dạng sẽ tự động chuyển về hết định dạng của phần mềm. bởi thế, bạn có thể vào ngày thư mục ấy kích đúp chuột và mở file pdf ấy lên. Sau lúc kích chuột để mở file pdf lên thì file pdf sẽ sở hữu dạng như hình dưới đây.

  • 1: với các thanh phương tiện để cắt ghép file pdf bằng foxit reader và cũng như chi tiết để bạn với thể tùy chỉnh file pdf, như phóng to, thu nhỏ xoay trái hay xoay phải.

  • 2: Ở đây số trang sẽ được hiển thị, bạn cũng có thể thực hiện chọn đến trang bất kỳ cần đọc.

  • 3: Thanh cuộn kéo lên xuống để thực hiện xem nội dung.

  • 4: Thanh phương tiện phóng to và thu nhỏ.
   

Chia sẻ trang này