LETOU : GIẢI ĐẤU MÙA HÈ TẠI MG TỔNG THƯỞNG LÊN ĐẾN HƠN 700 TRIỆU

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tipbongfree, 24/5/20.

 1. tipbongfree

  tipbongfree

  D.C Flat
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Chào đón mùa hè bằng giải đấu hoành tráng nhất lên đến 700.000.000VNĐ cùng Microgaming tại Casino Letou. Chương trình dành riêng cho các trò chơi Break Away Deluxe, Rugby Star Deluxe, Break Away Lucky Wilds, Basketball Star, Badminton Hero, Basketball Star Deluxe, Football Star của Microgaming. Bạn có thể đăng ký và chơi thử trước khi tham gia nạp tiền chơi thật.

  Với mỗi đơn cược tối thiểu 470VND tại những trò chơi được qui định trên thì thành viên sẽ nhận được 1 vé rút thăm may mắn với giải thưởng đặc biệt giá trị.

  Đăng Ký Chơi Thử - GIẢI ĐẤU MÙA HÈ TẠI MG

  [​IMG]

  Điều kiện và Điều khoản:
  1. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 ngày 25/05/2020 (GMT+8) đến 23:59:59 ngày 26/07/2020 (GMT+8) áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký tiền tệ VND tại Letou.

  [​IMG]

  2. Với mỗi tổng tiển cược tối thiểu 470VND tại các sản phẩm Break Away Deluxe, Rugby Star Deluxe, Break Away Lucky Wilds, Basketball Star, Badminton Hero, Basketball Star Deluxe, Football Star thành viên sẽ nhận được 1 vé rút thăm may mắn với giải thưởng như sau:

  [​IMG]

  3. Bên cạnh đó, với mỗi 88 vòng quay tại các sản phẩm Break Away Deluxe, Rugby Star Deluxe, Break Away Lucky Wilds , Basketball Star, Badminton Hero, Basketball Star Deluxe, Football Star thành viên có thêm cơ hội tham gia rút thăm may mắn đặc biệt vào ngày 31/07/2020.

  [​IMG]

  4. Tiền thưởng sẽ được cập nhật tự động vào tài khoản thành viên hàng tuần sau khi có kết quả công bố từ Ban Tổ Chức
  5. Tiền thưởng không cần trải qua vòng cược trước khi tiến hành rút tiền.
  6. Letou có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.
  7. Khuyến mãi có thể kết hợp với các Khuyến mãi khác trên Letou.
  8. Điều khoản & Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.
   

Chia sẻ trang này