LG V30: đơn giản là LG qua quay quay về cuộc chơi nghiêm chỉnh hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nangmui287, 14/9/17.

 1. nangmui287

  nangmui287

  D.C Flat
  Bài viết:
  268
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  LG ko chỉ Ra mắt smartphone thú vị. mang LG V30, họ muốn nhấn mạnh rằng nỗ lực điện thoại sáng suốt là 1 cuộc hành trình và kết thúc sẽ dần được chứng thực.

  thay mặt kính samsung a9

  chắc chắn ai trong bạn đều nhận thấy rằng LG G5 hoặc LG V20 đã có market hơi vụng về so mang đối thủ của mình trong năm nay. Ngay từ MWC 2017, công ty Hàn Quốc đã chứng minh rằng họ sở hữu tham lam mới vào năm năm nay. đó là LG G6 khoe 1 design dị biệt mang các đt sáng suốt vào những năm trước ... kính Elegant kết hợp có 1 khung kim khí bóng đặc thù, nhưng G6 vẫn sở hữu các khía cạnh chưa xuất sắc. những đường cong của những cạnh không được kiểu dáng hợp lý, và bezels của mặt hình là không tuyệt vời như PR. LG khó có khả năng giảm thiểu dùng công nghệ của năm ngoái nhưng đấy là một đồng ý thi công cho G6 không thành tựu (màn Hình LCD bị bóng mờ).

  [​IMG]

  LG V30: Đây là những gì G6 cần thiết trong khoảng trước

  rõ của IFA năm nay, LG qua mang đến 1 sp cực kỳ đặc biệt với tuyệt hảo tốt là LG V30. 1 mặt, công ty Hàn Quốc cung ứng cấu tạo hàng đầu ở mọi hiệu năng so sở hữu mặt bằng flagships trên thị trường. Hơn thế nữa, họ cũng đem tới những cải tiến vào những mặt trọng điểm số 1. chẳng hạn, chúng ta thấy ấy là cạnh của và cạnh dưới of màn hình với bezels đối xứng và mỏng. không tương tự G6, ở đấy là một Một số không đủ cân đối cung cấp cho người mua không còn bất kỳ Một số cân bằng thị giác nữa.

  bây giờ thật khó để tranh luận chống lại một thực tại rằng LG V30 là gợi nhớ mạnh mẽ mẫu qui hoạch của Samsung. Và dù rằng LG được có con đường riêng of mình, nhưng những điểm tương đồng là đáng để ý. tuy thế, khách hàng có thể nói từ các chi tiết mà LG qua lựa chọn cũng phần nào tạo ra Một vài khác biệt của nó 1 bí quyết chu đáo. họ tạo ra một Sự rõ ràng rằng không phải gia tộc tuyệt đối A dua thu hút có thể đạt được mục đích of mình.

  khi nói tới những tính năng, LG V30 sở hữu tất cả trang bị khách hàng mong chờ ở một cái smartphone. tuy vậy, hiệu ứng Bokeh của nhiếp Hình chân dung là ko hề sở hữu. bên cạnh đó, camera góc bát ngát of LG V30 qua từng sở hữu trên phần lớn thế hệ bởi vậy quả thực nó sẽ ko phải quyến rũ cho rất nhiều người dùng. ko giống như những G6, module camera ở phía sau qua bị Thu nhỏ. rất nhiều nổi tiếng nhiếp Ảnh còn cho hay LG V30 có khả năng dùng những cảm biến Ảnh dưới. đó có khả năng là lỗ hổng chết người của máy Ảnh, đặc biệt là trong Điều kiện ánh sáng kém. tuy nhiên, Đánh giá Hình của bạn cho LG V30 chưa phải toàn bộ số 1 vì vậy mình sẽ đưa ra nhận xét duyệt về nó trong những bài viết sau.

  thay mặt kính samsung a7

  LG V30: 1 cái đt tuyệt vời

  Mình đã được dùng LG V30 của 1 vài hiện tại. dù cho đấy là máy Ảnh, hiệu suất hoặc chỉ dễ dàng là cảm xúc thì nó đều đem lại Nhân xét khá vui vẻ. vào số đa số những chế độ máy Ảnh, mình thích những hiệu ứng pop-out nhất và camera góc rộng rãi sản xuất các khung Hình Ảnh, mà khách hàng có khả năng thêm các hiệu ứng phụ, nếu muốn. các bức Ảnh góc rộng đã được cải thiện khá phần lớn và ko còn hiệu ứng mắt cả như trước đây nữa. cần phải nói thêm, khách hàng sẽ mất phần lớn thời gian nhằm có thể Review hết các thiết lập máy Ảnh thỏa thích của LG.

  có 1 yếu tố mà LG đã thi công phiên bản sao tương tự Samsung nhưng LG V30 đảm bảo sẽ chẳng phải nhận về Một số chỉ trích nào cả. hầu hết nhận xem xét mình thấy đều tương đối hăng hái ngoại trừ người mọi người lo âu rằng 4GB RAM có khả năng sẽ tụt hậu vào tương lai so có những đối phương khác về Trải nghiệm đa nhiệm. bên cạnh đó, một số chủ Trên tay LG V20 cũng biểu lộ Những thất vọng khi LG V30 không có pin rời và mặt hình phụ.

  tốt lắm, LG

  bất cứ địa chỉ nào mình sử dụng LG V30 trong tay thì mọi người đều tán thành rằng nó qua lôi cuốn phản kháng để ý of họ. Dù đấy là ở văn phòng, quán cafe thích thú nới công cộng... sở hữu nhiều điểm mạnh làm cho LG V30 trở nên khó khăn trong năm 2017 này. tất nhiên, các đối phương của nó không hề đơn giản Nên chiến lược mức giá và marketing thấp sẽ là dụng cụ trợ giúp LG đạt doanh thu cao.

  thay mặt kính samsung a5

  HàoPA
  Theo AP
   

  Chia sẻ liên quan

   
  Tiêu đề
  Trả lời Đọc
  Bài viết cuối
  1. QuanAoTheThaoVNXK6869
   Trả lời:
   7
   Đọc:
   4,200
  2. hangthanhly54a4
   Trả lời:
   3
   Đọc:
   3,607
  3. anhtuqho
   Trả lời:
   2
   Đọc:
   3,190
  4. humagroud7
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   2,735
  5. QuanAoTheThaoVNXK6869
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   2,528
  6. hangthanhly54a4
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   2,458
  7. QuanAoTheThaoVNXK6869
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   2,296
  8. cameraquansat
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   2,140
  9. thanhly54a3
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   2,120
  10. songNiger
   Trả lời:
   0
   Đọc:
   2,077
  Đang tải...

Chia sẻ nóng

 
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. toilaaithe
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  2
 2. tg2095
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 3. lindanga
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 4. thinhphat166
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 5. dong quan 57
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 6. mrhuong
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 7. toilaaido
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  4
 8. seotot09
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 9. dahoa1
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
 10. linh00888
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  3
Đang tải...

Chia sẻ trang này