Mạng tiền ảo tốt nhất năm 2020

Thảo luận trong 'Sang nhượng, Mặt bằng, Cửa hàng' bắt đầu bởi duykhuong, 4/12/20.

 1. duykhuong

  duykhuong

  D.C Flat
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  ví như bạn đang tìm kiếm mạng tiền ảo tốt nhất, các bạn có thể cảm thấy rằng, trên mạng, có phổ biến tùy chọn khác nhau sẵn có cho bạn chọn lựa. Coinbase, Binance, Kraken, Bittrex… Mọi thức có thể trở thành choáng ngợp nhanh chóng!

  Trong tình huống như thế, toàn bộ những gì các bạn cần là Tìm hiểu khách quan, chính xác về 10 sàn giao dịch tiền điện tử bậc nhất (hoặc, trong tình trạng này - top 7). Tôi rất vui được cung cấp cho bạn một Đánh giá như vậy!

  tuy vậy, phải thừa nhận rằng sẽ ko đích thực đáng để nói về các sàn phân phối tiền ảo nếu như bạn không đích thực biết các chỉ tiêu Đánh giá trước, phải không? Để đảm bảo rằng cả 2 chúng ta đều cộng hướng đi, Việc đầu tiên, tôi sẽ phân phối cho bạn bản tóm tắt nhanh những khía cạnh quan yếu nhất về nơi tốt nhất để sắm tiền điện tử sẽ trông như thế nào.

  những đại lý phân phối tiền điện tử uy tín mà chúng ta sẽ bàn luận là:

  • Coinbase (nhìn chung là tốt nhất)

  • Simplex (tốt nhất lúc sắm bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ)

  • Binance (phí rất thấp)

  • Kraken (rộng rãi loại tiền điện tử để chọn)

  • Bittrex (chừng độ bảo mật cao)

  • Cex.io (rất dễ dùng)

  • Coinmama (hỗ trợ khách hàng tốt)
  Tùy chọn thêm:

  • Bitstamp (danh tiếng ổn định)
  sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất: chỉ tiêu Nhận định
  Như đã chú ý trong phần giới thiệu của bài viết, để nhắc về những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất, điều quan trọng Ban đầu là phải hiểu những mục tiêu thực tế mà những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín này được xếp đặt.

  kể cách khác, trước lúc các bạn khởi đầu và đăng ký một sàn phân phối tiền ảo nào ấy, bạn chắc hẳn nên biết thêm một tí về các biện pháp bảo mật của nó, lịch sử vi phạm bảo mật trước đây (nếu như có), phí và giá cả, đa dạng đồng bạc, v.v...

  ấy đích thực là 1 vài khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi chọn sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất. Bảo mật là điều ko cần tranh biện - nếu như sàn phân phối không có 1 số biện pháp bảo mật đơn thuần, thì nó thậm chí ko đáng để xem xét.

  tuy thế, 1 vài sàn tiền ảo thậm chí còn sản xuất nhiều hơn những tính năng bảo mật đơn thuần - tỉ dụ về điều này sẽ là 2FA (chính xác hai nguyên tố) hoặc tạo mã PIN tùy chỉnh.

  [​IMG]

  hẳn nhiên, bạn sẽ muốn đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất phải dễ dùng. Có nghĩa là, quy trình đăng ký và xác minh mau chóng được Đánh giá cao, nhưng điểm đặc sắc chính vẫn nằm ở UI - giao diện khách hàng. Những các bước như thương lượng, thảo luận và tậu tiền điện tử phải chống lừa đảo và rất dễ tiến hành. Quyền truy tìm cập vívà cài đặt bảo mật cũng rất quan trọng!

  kèm theo, bất đề cập bạn đang kiếm tìm 10 sàn phân phối tiền điện tử bậc nhấthay 3 sàn giao dịch bậc nhất, bạn sẽ luôn muốn tuyển lựa tốt nhất tương trợ nhiều loại tiền. Nếu sàn giao dịch chỉ tương trợ hai hoặc 3 đồng tiền thì nó sẽ không thực sự đáng để đăng ký, chí ít là trong hồ hết các tình huống.

  Bởi thế, khi đã đàm luận xong các điều trên, chúng ta hãy chuyển sang danh sách sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất của năm!

  1. Coinbase - sàn phân phối tiền ảo đứng đầu
  Ranks #1 out of 7 Crypto Exchanges
  [​IMG]

  Điều chúng tôi thích

  • + Tiền định danh được chấp nhận

  • + sử dụng thuần tuý

  • + Chỉ ưng ý tiền điện tử đáng tin tưởng nhất

  • + Rất bảo mật
  Điều chúng tôi không thích

  • - không sẵn có trên hầu hết tất cả quốc gia

  • - Phí cao

  • - Quy định rất nghiêm nhặt

  • - Hạn mức gửi/rút tiền
  ví như bạn đã từng tìm kiếm các sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất, không còn nghi ngờ gì, Coinbase phải xuất hiện trên radar của bạn thường xuyên.

  Điều này ko phải là ko có lý do kiên cố - Coinbase thường được xem là nơi tốt nhất để sắm tiền điện tử, bất nói loại tiền đấy là gì. Thôi được rồi, chắc hẳn loại tiền có can dự - nhưng chúng ta sẽ đề cập về điều đấy sau một phút.

  Vậy, điều gì làm cho Coinbase trở thành đặc biệt? Nó có hầu hết rất nhiều những phần thiết yếu của một đại lý phân phối tiền ảo uy tín.

  Coinbase rất thuần tuý và dễ sử dụng. Công đoạn đăng ký diễn ra chóng vánh và mặc dù các bạn phải xác minh tính danh của mình nhưng việc này cũng không tốn nhiều thời gian. Đại lý phân phối giúp mọi thứ trở thành rất đơn thuần và quan yếu hơn là tối thiểu - nó sẽ ko làm các bạn quá tải với phổ thông loại màn hình giao diện và tính năng khác nhau.

  Một điều khác khiến Coinbase trở nên một trong những đại lý phân phối tiền ảo hàng đầu là thực tiễn rằng nền tảng này rất an toàn. Dù rằng đã có rộng rãi nỗ lực khác nhau để phá vỡ bảo mật của sàn phân phối này, nhưng Coinbase vẫn chưa phải hứng chịu một vụ hack to (hãy nghĩ rằng mức độ Mt. Gox là “rất lớn”).

  Bây giờ, một nỗi lo mà phổ biến khách hàng có với nền móng này là nó ko có 1 số loại tiền điện tử. Có tức thị, bạn chỉ có thể tìm những loại tiền điện tử cụ thể từ trang web, khi mà các loại tiền khác sẽ ko có sẵn, mặc dù chúng được liệt kê.

  Và chúng tôi không chỉ kể về một số loại tiền điện tử không có tiếng, quá đặc trưng không có sẵn ở đây! Các ví dụ sẽ bao gồm Monero, Tether và Tron - đây là 1 số cái tên nổi danh hơn trong ngành!

  Hiện tại, phải thừa nhận rằng, về mặt phí, Coinbase cũng chẳng hề là sàn phân phối tiền ảo tốt nhất hiện có. Phí trên nền tảng sẽ nao núng trong khoảng 1,49% đến 3,99%, tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn, số tiền được đàm phán, v.v... Có 1 vài Con số khá cao! Điều đó đề cập rằng, Coinbase bảo đảm tính bảo mật tối ưu và rất được cùng đồng tin tưởng.

  hai. Binance - Phí hết sức thấp
  Ranks #2 out of 7 Crypto Exchanges
  [​IMG]

  Xem thêm: tiếp thị liên kết youtube

  Điều chúng tôi thích

  • + Một nền tảng giao dịch tiền điện tử rất nổi tiếng

  • + Hơn 100 loại tiền điện tử có sẵn không giống nhau để giao dịch

  • + chuẩn xác 2 nhân tố
  Điều chúng tôi không thích

  • - Có thể khó cho người mê say tiền điện tử mới bắt đầu
  Binance là một cái tên rất quen thuộc đối với bất kỳ người nào đã từng thực hiện bất kỳ thương lượng tiền điện tử nào hoặc đang tìm kiếm đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất. Đây là một trong những đại lý phân phối cai trị trong lĩnh vực và có 1 số lý do chính đáng giảng giải vì sao lại tương tự.

  Đối với người mới bắt đầu, Binance có một vài khối lượng trao đổi hơi cao. Nếu bạn là người mới hoàn toàn bắt đầu đàm phán tiền điện tử (hoặc chỉ đơn thuần là đàm phán đại quát), bạn có thể chưa biết điểm này thực sự quan yếu như thế nào!

  bạn thấy ấy, nếu như một sàn phân phối có một số khối lượng mua bán cao, điều này có tức là mọi người thực thụ tin tưởng vào nền tảng và có rất nhiều tiền điện tử chạy qua nó liên tiếp.

  tuy nhiên, thậm chí còn Thêm nữa, điều đấy có tức là sẽ luôn có giá khó khăn để bạn phân tách và thậm chí có thể tận dụng, ví như bạn đủ nhanh.

  các bạn thấy đó, nếu như bạn đang tìm kiếm 10 đại lý phân phối tiền ảo hàng đầu (hoặc bất kỳ Báo cáo sàn giao dịch hàng đầu nào, cho vấn đề ấy) và chọn một đại lý phân phối có khối lượng giao dịch không tồn tại, các bạn sẽ gặp hơi rộng rãi cạnh tranh khi bán hoặc sắm tiền điện tử ở đấy, với giá tốt.

  Binance cũng hoàn hảo vì nó sử dụng 2FA - chính xác hai nguyên tố. Điều này có nghĩa là đại lý phân phối thực sự coi trọng vấn đề bảo mật (dù rằng nó đã có một số vấn đề với góc cạnh bảo mật của nó, chỉ mất khoảng trước đấy).

  rút cuộc, điều khiến Binance trở thành một trong những đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất hiện có là những khoản phí mà nó thực thi. Các bạn sẽ phải trả phí lên tới 0,1%, bất nói loại tiền điện tử nào các bạn đang đàm phán. Thật đáng ngạc nhiên!
   

Chia sẻ trang này