MCLUBVIET.COM : GIẢI ĐẤU AZTEC THƯỞNG 414 TRIỆU/TUẦN

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi cau_be_vang, 5/8/21.

 1. cau_be_vang

  cau_be_vang

  D.C Flat
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  DAILY WINS là hệ thống giải đấu phổ biến của Pragmatic Play ở thị trường casino online hiện nay. Tại MCLUBVIET.COM, Pragmatic Play ưu ái tạo nhiều sân chơi đẳng cấp mở ra nhiều cơ hội cho các thành viên MCLUBVIET để vừa vui chơi giải trí trực tuyến và giành tiền thưởng giá trị. Một trong những điểm nóng là giải đấu Azetec thưởng đến 414 triệu mỗi tuần dành cho các tín đồ mê slot game. Bạn có thể đăng ký ngay hôm nay.

  1.Chương trình dành cho tất cả thành viên MClubV

  [​IMG]

  2. Giải đấu may mắn diễn ra hàng tuần, từ thứ 5 tuần này đến thứ 5 tuần sau. Có tổng cộng 05 giải đấu trong chương trình này.
  3. Tiền cược tối thiểu 11,5 VND.
  4. Tất cả các game từ Pragmatic Play đều hợp lệ cho chương trình khuyến mãi này ngoại trừ: Money Roll, Irish Charms, 888 Gold, Diamonds are Forever 3 Lines, Queen of Gold, tất cả game bàn chơi & Video Poker.
  5. Các thành viên thắng giải hàng tuần dựa trên Số tiền thắng cao nhất từ một vòng quay. Tích lũy điểm số càng nhiều, cơ hội nhận thưởng càng cao.
  6. Điểm số = Tiền thắng / tiền cược (quy đổi sang USD) x 1,000.

  Ví dụ:
  Thành viên A: cược 23 VND, thắng 115 VND
  Điểm số = 115 / 23 x 1,000 = 5,000

  7. Cơ cấu giải thưởng hàng tuần:

  [​IMG]
  8. Chỉ có tiền cược thật mới được xem là hợp lệ. Các vé cược Hủy và tất cả trò chơi trong danh sách ngoại lệ sẽ không được tính vào chương trình này.
  9. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày sau mỗi đợt kết thúc.
  10. Điều khoản & Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.
   

Chia sẻ trang này