Những điều mà bạn nên biết khi sử dụng hạt hạnh nhân cung cấp dưỡng chất cho cơ thể hatcuoi

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thao369, 4/1/17.

  1. thao369

    thao369

    D.C Flat
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Hạt cười chuyên cung cấp các cái hạt dinh dưỡng cho thân thể như hạt óc chó tăng cường khả năng làm cha,hạt hạnh nhân làm giảm cholesterol cho cơ thể…Hạnh nhân là nhân hạt quả đã chín già của cây mơ [Prunus armeniaca L., họ hoa hồng (Rosaceae)]. Hạnh nhân có hai loại: Cam hạnh nhân (nhân hạt mơ ngọt) và khổ hạnh nhân (nhân hạt mơ đắng), loại này hay được dùng nhất. Hạnh nhân sở hữu hàm lượng cao chất xơ, Magie, Vitamin E. Theo Con số, 1 Ounce hạnh nhân sẽ cung ứng 3,3 gram chất xơ, 1/4 lượng Magiê, 70% lượng Vitamin E nhu yếu cho cơ thể hàng ngày. tuy nhiên, hạnh nhân còn cất chất béo không bão hòa đơn, là những chất béo thoải mái giúp lưu thông máu, làm giảm những triệu chứng áp huyết, tim mạch, hen suyễn và tăng cường sức đề kháng.

    Hạt hạnh nhân là một nguồn lý tưởng của vitamin E, với 25g phân phối 70% nhu cầu cơ thể hàng ngày. Chúng cũng với một lượng magiê, kali, kẽm, chất xơ, sắt và là một nguồn chất béo ko bão hòa đơn lành mạnh. Chúng đựng rộng rãi canxi hơn so với bất kỳ hạt khác, tuyệt vời cho người ăn chay không ăn bất kỳ sản phẩm sữa. Chúng cũng đựng amygdalin, còn được gọi là laetrile hoặc vitamin B17, chất dinh dưỡng chống ung thư.

    Hạt hạnh nhân làm giảm cholesterol cho thân thể và tốt cho tim mạch.

    Hạnh nhân sở hữu đựng phytochemicals bao gồm beta-sisterol stigmasterol và campesterol được đóng góp một trái tim khỏe mạnh. một nắm hạnh nhân mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách thức hạ thấp LDL, cholesterol trong máu 10%.Hạt hạnh nhân chính là nữ hoàng trong các chiếc hạt. Vỏ hạt hạnh nhân chất lượng khá mỏng, Quả Hạnh nhân cất đa dạng Vitamin E, chất xơ, khoáng vật, chất chống Oxy hóa, Axit Forlic thoải mái cho bà bầu. Hạt hạnh nhân làm giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim và có thể giúp giảm cân.

    chứa chất béo không bão hòa đơn, một chất béo quan trọng được mua thấy trong chế độ ăn Địa Trung Hải, mang đến cho họ ích lợi to hơn phổ quát so có chỉ đơn giản là làm giảm cholesterol. đa số đông đảo những nghiên cứu cho thấy các người ăn 1 chế độ ăn uống truyền thống Địa Trung Hải không chỉ có 1 nguy cơ của bệnh tim và ung thư thấp hơn, họ cũng sống lâu hơn.

    Hạt hạnh nhân làm giảm cholesterol cho cơ thể và tốt cho tim mạch.

    Hạnh nhân với chứa phytochemicals bao gồm beta-sisterol stigmasterol và campesterol được đóng góp 1 trái tim khỏe mạnh. một nắm hạnh nhân mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bệnh tim bằng phương pháp hạ thấp LDL, cholesterol trong máu 10%.Hạt hạnh nhân chính là nữ vương trong những chiếc hạt. Vỏ hạt hạnh nhân chất lượng khá mỏng, Quả Hạnh nhân cất đa dạng Vitamin E, chất xơ, khoáng vật, chất chống Oxy hóa, Axit Forlic tốt cho bà bầu. Hạt hạnh nhân làm giảm cholesterol, ngăn phòng ngừa bệnh tim và sở hữu thể giúp xuống cân.

    cất chất béo không bão hòa đơn, 1 chất béo quan trọng được tìm thấy trong chế độ ăn Địa Trung Hải, đem lại cho họ ích lợi lớn hơn phổ thông so có chỉ đơn thuần là làm giảm cholesterol. toàn bộ đa số những nghiên cứu cho thấy những người ăn một chế độ ăn uống truyền thống Địa Trung Hải không chỉ mang một nguy cơ của bệnh tim và ung thư thấp hơn, họ cũng sống lâu hơn.

    Hạt hạnh nhân làm giảm cholesterol cho thân thể và ngăn chặn giai đoạn oxy hóa.

    Hạnh nhân hay hạt macca cũng kiểm soát an ninh LDL trong khoảng thời kỳ oxy hóa, đấy là 1 bước quan trọng đối với bệnh tim.Lớp vỏ mỏng bao ngoài hạt hạnh nhân rất giàu chất chống oxy hóa polyphenol. Đã được chứng minh mang khả năng ngăn chặn công đoạn oxy hóa. Trong ống thử và nghiên cứu động vật.Trong 1 nghiên cứu ở người, ăn hạnh nhân trong một tháng giảm LDL oxy hóa cholesterol 14%.Điều này sẽ dẫn đến việc giảm nguy cơ của bệnh tim theo thời kì.
     

Chia sẻ trang này