Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex – Bạn đã biết về nó?

Thảo luận trong 'Bán đất' bắt đầu bởi vithuyle0509, 17/11/20.

?

ăn gì

 1. kem

  0 phiếu
  0.0%
 2. kem

  0 phiếu
  0.0%
 1. vithuyle0509

  vithuyle0509

  D.C Flat
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Quận:
  Liên chiểu
  Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex – Bạn đã biết về nó?


  Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex – Nếu bạn là một người đam mê đầu tư vào thị trường tiền ảo, thì chắc hẳn bạn đã nghe về Bitfinex. Đây là một sàn tiền ảo uy tín hàng đầu hiện nay. Hôm nay, qua bài viết này tôi sẽ phân tích chi tiết về tất cả các đặc điểm của sàn Bitfinex cho các bạn hiểu rõ hơn về nó. Nào bây giờ chúng ta hãy cùng đi vào phần tìm hiểu chi tiết nhé!

  Bitfinex là gì?
  Bitfinex là một sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử. Nó cung cấp 3 giao dịch chính, bao gồm giao dịch bitcoin và tiền mặt, giao dịch ký quỹ và cung cấp thanh khoản. Trên sàn giao dịch tiền ảo Bitfinex, bạn sẽ không tìm thấy các giao dịch có sẵn trên các sàn giao dịch khác, chẳng hạn như bitcoin ngắn qua giao dịch ký quỹ. Sàn giao dịch được thành lập ở Quần đảo Virgin thuộc Anh, nhưng trụ sở chính của nó ở Đài Loan, London và Hồng Kông. Đội ngũ vận hành có mặt trên toàn thế giới. Vào tháng 8 năm 2016, sàn giao dịch đã bị tấn công và kết quả là 120.000 BTC đã bị mất. Bitfinex sau đó đã chuyển BTC từ ví nóng sang hệ thống lưu trữ lạnh.

  Bất chấp vụ tấn công lớn trong lịch sử Bitcoin (đứng thứ hai sau Mt.Gox), Bitfinex vẫn tiếp tục là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện nay. Kể từ tháng 4 năm 2017, Bitfinex đã trả lại các khách hàng USD bị đánh cắp trong cuộc tấn công. Ngày nay Bitfinex được biết đến là sàn giao dịch có phí giao dịch thấp nhất trong thế giới tiền điện tử. Các nhà giao dịch giao dịch dưới 500.000 đô la chịu phí người tạo là 0,1% và phí người nhận là 0,2%. Phí giao dịch giảm xuống chỉ còn 0% (phí nhà sản xuất) với khối lượng giao dịch 30 ngày hơn 7,5 triệu đô la.

  [​IMG]

  Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex

  Thông tin chi tiết về sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex
  • Bitfinex là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất trên thế giới, mặc dù sàn giao dịch này đã bị tấn công vào tháng 8 năm 2016.

  • Sàn tiền ảo uy tín Bitfinex mở cửa vào năm 2014 và được nhiều người dùng công nhận. là nền tảng trao đổi bitcoin lớn nhất thế giới.

  • Bitfinex đã trở thành tâm điểm của cuộc tấn công vào tháng 8 năm 2016, 120.000 bitcoin (tương đương 72 triệu đô la vào thời điểm đó) đã bị đánh cắp khỏi sàn giao dịch.

  • Giá bitcoin giảm 20% sau vụ tấn công, Bitfinex ngay lập tức dừng mọi giao dịch, rút bitcoin. Đây là vụ tấn công trao đổi bitcoin lớn thứ 2 trong lịch sử bitcoin.

  • Sau cuộc tấn công, Bitfinex đã tạo mã thông báo BFX và cung cấp nó cho khách hàng như số tiền họ bị mất. Mỗi mã thông báo tương đương với 1 USD.

  • Đến tháng 4 năm 2017, Bitfinex đã mua lại tất cả các mã thông báo BFX từ khách hàng, có nghĩa là khách hàng được hoàn lại số tiền đã mất.

  • Tuy nhiên, nhiều khách hàng phàn nàn rằng giá bitcoin đã tăng gấp đôi từ tháng 4 đến tháng 8.

  • Bất chấp những thách thức này, Bitfinex vẫn tiếp tục giữ vững lập trường của mình và trở thành một trong những nền tảng giao dịch bitcoin và tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

  • Người dùng có thể liên hệ với Bitfinex qua địa chỉ email: support@bitfinex.com. Các nhóm điều hành của sàn giao dịch có trụ sở trên khắp thế giới, bao gồm từ Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á.

  • Công ty mẹ của Bitfinex là iFinex Inc., nó được thành lập tại Quần đảo Virgin thuộc vương quốc Anh. Trụ sở chính của Bitfinex được đặt tại Đài Loan, London và Hồng Kông.

  • Bitfinex an toàn để giao dịch Bitcoin và Ethereum, Bitfinex là một gã khổng lồ trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

  • Vào tháng 8 năm 2016, sàn giao dịch đã bị tấn công, dẫn đến việc mất 120.000 BTC. Kể từ đó, Bitfinex đã không ngừng nỗ lực để nâng cao danh tiếng của mình. Sàn giao dịch sử dụng hệ thống kho lạnh để lưu trữ bitcoin.

  • Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng, với mức phí thấp, 0,10% phí nhà sản xuất và 0,20% phí người nhận cho các nhà giao dịch dưới 500.000 đô la trong khoảng thời gian 30 ngày và phí giao dịch sẽ còn giảm thấp hơn nữa.

  • Bạn có thể bắt đầu giao dịch bitcoin trên Bitfinex ngay bây giờ bằng cách truy cập Bitfinex.com.
  Bạn có thể đăng ký tài khoản sàn Bitfinex tại đây: Bitfinex.com

  Tính năng của sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex
  Bitfinex là một nền tảng trao đổi phong phú, bao gồm nhiều tính năng cho phép người dùng giao dịch bitcoin và các đồng tiền chính khác. Dưới đây là tổng quan về các tính năng chính của nền tảng giao dịch:

  [​IMG]

  Đặc điểm tính năng của sàn Bitfinex

  Giao dịch đa tiền tệ
  Bitfinex cung cấp giao dịch giao ngay cho tất cả các đồng tiền chính, bao gồm bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Dash, Iota và Ripple. Nói chung, Bitfinex cung cấp các giao dịch thanh khoản nhất trong thế giới tiền điện tử.

  Giao dịch ký quỹ
  Bitfinex cho phép người dùng giao dịch với đòn bẩy lên đến 3,3 lần bằng cách cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào thị trường ngang hàng. Các nhà giao dịch có thể nhập lệnh để vay số tiền mong muốn trong quỹ với tỷ lệ và thời hạn họ chọn, hoặc có thể mở một vị thế và Bitfinex sẽ cung cấp cho nhà giao dịch tỷ giá tốt nhất hiện có. tại thời điểm đó.

  Cho vay ngắn hạn
  Các nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm lãi bằng cách cấp vốn cho các nhà giao dịch bằng đòn bẩy. Tiền được giao dịch trên sổ lệnh với các mức giá và thời gian khác nhau. Sử dụng hệ thống cho vay ngắn hạn Bitfinex, người dùng có thể kiếm lãi bằng cả tiền mặt và tiền điện tử, bao gồm Đô la Mỹ, bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin và Dash. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh tỷ lệ và thời hạn cho vay hoặc chọn vay theo Tỷ lệ hoàn trả nhanh (FRR). Người dùng cũng có thể tự động gia hạn ưu đãi khi hết hạn bằng cách sử dụng tính năng Auto-Renew (tự động gia hạn).

  Nhiều loại đơn đặt hàng
  Bitfinex cung cấp nhiều loại lệnh khác nhau, mang đến cho người giao dịch những công cụ họ cần trong mọi tình huống. Các loại đơn đặt hàng bao gồm:

  • Giới hạn.

  • Thị trường.

  • Dừng lại.

  • Lệnh FOK (Fill hoặc Kill).

  • Một lệnh Hủy bỏ Khác (OCO).

  • Chỉ đăng.

  • Lệnh ẩn.

  • Thứ tự tảng băng (Thứ tự thuật toán).

  • Giá trung bình được tính theo thời gian hoặc TWAP (thứ tự thuật toán).
  Giao diện của sàn tiền ảo Bitfinex có thể tùy chỉnh
  Các nhà đầu tư, giao dịch có thể tùy chỉnh giao diện Bitfinex so với các nền tảng giao dịch khác. Bạn có thể thay đổi bố cục, chọn từ các chủ đề khác nhau và đặt thông báo hoặc tùy chọn dữ liệu, v.v. Bạn cũng có thể chỉnh sửa thanh bên trên nền tảng giao dịch, cho dù nó ở bên trái hay bên phải, quản lý chuyển hướng mua hàng, đặt tùy chọn bảng và sắp xếp các cột của đơn đặt hàng. Bitcoin ngày nay rất có giá trị, đó là lý do tại sao nhiều người đổ tiền vào kiếm bitcoin thay vì các loại tiền ảo khác, tuy nhiên, kiếm Bitcoin như thế nào cho hợp lý thì không phải ai cũng biết, vì vậy bạn cần tìm hiểu cách kiếm Bitcoin tốt nhất từ những người có kinh nghiệm.

  Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex – Ứng dụng di động
  Bitfinex cũng có các ứng dụng di động cho các thiết bị như iOS và Android. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép người dùng giao dịch, tham gia tài trợ ký quỹ, truy cập ví, chuyển tiền và truy cập thiết lập thông qua khóa API.

  [​IMG]

  Chi phí giao dịch trên sàn Bitfinex

  Phí giao dịch trên sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex
  Dưới đây là các khoản phí giao dịch Bitfinex quan trọng nhất mà bạn cần biết:


  Lời kết
  Sàn giao dịch tiền ảo uy tín Bitfinex vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Các bạn có cảm thấy vậy không? Hãy comment để lại ý kiến cá nhân của mình về bài viết này nhé! Nếu các bạn còn có thắc mắc về phần nào thì hãy đừng ngại mà để lại một bình luận. Tôi sẽ đọc và trả lời một cách cụ thể nhất cho các bạn nhé!
   
 2. gloverharper6367937

  gloverharper6367937

  D.C Flat
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Những ngày cận Tết Nguyên Đán, ngoài việc lo lắng cho việc mua sắm đồ đạc, chuẩn bị quà Tết biếu tặng, sắp xếp hoàn thành công việc trước Tết ổn thoả thì nhiều gia đình còn vướng phải vấn đề – đôn đáo đi tìm người giúp việc trong dịp Tết đến xuân về.

  Để tìm được người giúp việc vào ngày Tết không khó, nhưng tìm được giúp việc chất lượng xứng đáng với mức lương chi trả lại là một bài toán rắc rối đối với nhiều chủ nhà. Giúp việc ngày Tết sẽ làm những công việc gì? Mức lương chỉ trả như thế nào hợp lý nhất và thuê người giúp việc ngày Tết ở đâu uy tín tại Hà Nội? Theo dõi bài viết dưới đây, khách hàng có thể giải quyết triệt để vấn đề thuê giúp việc ngày Tết vô cùng nan giải này nhé!

  Giúp việc ngày Tết tại trung tâm giúp việc Hồng Doan

  Giúp việc ngày Tết từ lâu đã trở thành nhu cầu của các gia đình hiện đại và bận rộn. Dịp cuối năm là thời gian bận rộn và nhiều việc, nhiều gia đình thường không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng… trong khi đó công việc nhà lại vô cùng nhiều. Bởi thế mà dịch vụ giúp việc ngày Tết ra đời để có thể bớt đi gánh nặng cho các bà nội trợ trong những ngày đầu xuân, năm mới .

  NGuồn: giupviechongdoan.com
   
 3. Viet22102020

  Viet22102020

  D.C Flat
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống ngày càng phát triển, con người trở nên bận rộn hơn với công việc mà không thể đảm đương hết việc nhà. Để đáp ứng nhu cầu của các gia đình, dịch vụ giúp việc theo giờ ra đời và ngày càng nở rộ.

  Thuê người giúp việc theo giờ vừa giúp nhiều gia đình lựa chọn được thời gian linh hoạt, không làm đảo lộn cuộc sống sinh hoạt; vừa tiết kiệm được chi phí.

  Thuê người giúp việc theo giờ vừa tiết kiệm chi phí vừa linh hoạt được thời gian

  Dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ xuất hiện theo nhu cầu của xã hội. Khi mà các thành viên trong gia đình đều tất bật, bận rộn với công việc, đặc biệt là các gia đình ở thành phố lớn, khiến cho họ không có thời gian để hoàn thành được công việc nhà. Nhiều gia đình muốn giảm áp lực của những “việc không tên” khi có người đỡ đần nhưng lại không muốn quá tốn kém và không thích họ ăn ở lại tại nhà vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Chính vì thế, nhiều gia đình đã tìm đến giải pháp thuê người giúp việc theo giờ.

  Việc thuê người giúp việc theo giờ sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, giúp bạn tập trung giải quyết những công việc quan trọng hơn thay vì nấu ăn và dọn dẹp các “việc không tên” khác. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chơi cùng con, bên cạnh chồng hay đơn giản đọc một cuốn sách, xem một bộ phim, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình.

  Đặc biệt, thuê người giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí. Bạn sẽ không phải “cân đo đong đếm” các khoản chi: bao ăn ở, chỗ ngủ, thưởng lễ Tết, tiền đi lại… như cho người giúp việc toàn thời gian. Với những ưu điểm này, thuê người giúp việc theo giờ vẫn luôn là dịch vụ “cháy” nhân sự, nhất là vào những dịp cao điểm như ngày lễ, Tết.

  Giúp việc theo giờ cần được xem như một “nghề”

  Với sự phát triển của xã hội hiện đại, loại hình dịch vụ giúp việc theo giờ đang thực sự phù hợp với cuộc sống đô thị. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi thuê giúp việc theo giờ và chính người giúp việc vẫn chưa xem đây là một nghề dù công việc này bình đẳng như bao nghề khác. Người sử dụng lao động ít quan tâm đến việc ký kết hợp đồng lao động nên công việc này vẫn mang tính chất mùa vụ, thiếu chuyên nghiệp.

  Nguồn: tinmoi.vn/thue-nguoi-giup-viec-theo-gio-lua-chon-tiet-kiem-chi-phi-011555746.html

   

Chia sẻ trang này