Tính năng vượt bậc của phần mềm solidworks 2018

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lee2915, 13/9/21.

 1. lee2915

  lee2915

  D.C Flat
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Quận:
  1
  Tính năng vượt bậc của phần mềm solidworks 2018  Chào mừng SOLIDWORKS Innovation Day 2019 được chờ mong nhất năm vào tháng 10 này với đa dạng điểm mới quan yếu mà anh em kỹ sư, những lãnh đạo công ty chẳng thể bỏ qua. Sự kiện tập kết 449 Anh em trong giới ngoài mặt sẽ đem lại phổ biến cảm xúc ý nghĩa mang các nội dung tuyệt vời nhất trong năm 2018 cách đây không lâu. những tính năng mới trong phần mềm solidworks 2018 và SOLIDWORKS 2019 là gì? Bạn đang gặp khó khăn gì? đa số sẽ được chia sẻ bởi chuyên gia cấp cao của hãng Dassault System.

  các tính năng nổi trội của phần mềm SOLIDWORKS 2019

  1. 3D Texturize Body
  [​IMG]

  SOLIDWORKS 2019 chóng vánh thêm kết cấu 3D vào các chất rắn hiện có

  Phần mềm SOLIDWORKS 2019 cho phép người dùng thêm nhanh các kết cấu 3D vào những khối Solid hiện mang. Tính năng này hứa hẹn sẽ là một tính năng rất hữu dụng trong việc hiển thị các sản phẩm lúc chúng xuất hiện trong cuộc sống thực, chả hạn như nắm tay cầm như solidworks 2018 full crack. Nó tạo ra 1 lưới bù đắp trong khoảng 1 khối Solid hiện sở hữu với các điều khiển để tinh chỉnh kích thước và dạng hình.

  1. Topology Study và Slicing mesh
  SOLIDWORKS 2019 tạo các lát phác họa của thân lưới của bạn theo những khoảng thời kì đều đặn

  Tính năng này giúp mau chóng tạo ra những sketch từ mesh ở các khoảng cách đều nhau

  Phiên bản sắp tới của phần mềm sẽ thực hiện tối ưu hóa hình dáng sau khi bạn nhập vào ứng suất, nhân tố an toàn và hạn chế về tần suất. Bạn cũng sở hữu thể sử dụng tính năng cắt lưới mới để tạo bản phác thảo trong khoảng thân lưới kết quả và duy trì những tham chiếu.

  1. Group Mates by Status cho phép xếp đội ngũ theo Mate
  Danh sách mates của bạn sẽ dễ dàng quản lí hơn trong phiên bản tiếp theo của phần mềm, vì bạn có thể lực lượng các mate theo từng kiểu riêng. Bạn sẽ có thể hàng ngũ những lỗi cũng như những mate ẩn, không kích hoạt.

  1. Partial Chamfer/Fillet
  Cong-cu-chamfer/fillet

  Tạo không gian cho những part cấn nhau mang công cụ chamfer / fillet một phần.

  1. tương trợ eDrawings VR
  SOLIDWORKS-2019-ho-tro-eDrawings-VR

  Phần mềm SOLIDWORKS 2019 sẽ thêm hỗ trợ thực tiễn ảo cho người xem eDrawing, cho phép các bạn xem những mô hình trong VR.

  1. SOLIDWORKS Visualize Denoiser
  Anh-co-va-khong-co-Denoiser

  tỉ dụ về 1 cảnh có và ko mang Denoiser mới. SOLIDWORKS Visualise sẽ hài hòa khoa học “denoising” của OptiX dựa trên người nào của NVIDIA để mau chóng phân phối các render phản quang đãng. khiến cho thế nào nó hoạt động? Sau khi chương trình tróc nã tia sáng cho phép ánh sáng sở hữu một vài lần bị trả lại, 1 phần khiến cho cảnh, trí sáng tạo nhân tạo của Optix sẽ thu nhận lúc download solidworks 2018, suy diễn nơi vẽ đang hướng về phía trước và nhanh chóng hoàn thành công tác. SOLIDWORKS buộc phải bồi hoàn này sẽ cho một tăng cường 10x trong rendering hiệu suất. Họ sở hữu thể là người thủ cựu. Vi denoising của NVIDIA là chóng vánh damn! Đã đến lúc rà soát xem máy tính của bạn với GPU NVIDIA để tận dụng lợi thế của denoising hay ko.
   

Chia sẻ trang này