An Vượng Villa: Làn sóng ngầm của phân khúc biệt thự phía Tây Hà Nội

Thảo luận trong 'Bán đất' bắt đầu bởi dollwomen4, 8/12/19.

 1. dollwomen4

  dollwomen4

  D.C Flat
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Tọa lạc trong khu tỉnh thành đa dạng nhân tiện ích tại trọng điểm quận Hà Đông; dự án vi la thảng hoặc hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được triển khai; khoảng trống các lô biệt thự hợp lý… là những lý do tạo phải sức hút của dự án An Vượng Villa.


  An Vượng Villa tọa lạc tại trung tâm của Khu tỉnh thành Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông). Diện tích các vi la từ 159-394m2 được xây dựng thành 3 tầng và 1 tum. Theo rộng rãi nhà đầu tư, dự án có sức hút lớn nhờ khả năng sinh lời bền vững tại khu vực Hà Đông.

  An Vượng Villa được thầm lặng đưa ra thị trường trong thời gian sắp đây đã tạo cần làn sóng ngầm trong phân khúc biệt thự, đất nền phía Tây Hà Nội. Thực tế cho thấy, khi sản phẩm mới ra nhập thị trường, giá luôn ở mức thông minh cùng cơ hội thanh khoản cao. Đây là lý do giúp An Vượng Villa thu hút giới đầu tư và tạo ra công hút của dự án.

  Giá trị gia tăng lợi nhuận của An Vượng Villa còn miêu tả ở lợi thế vị trí. Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu, không mang đa dạng dự án biệt thự đang được triển khai, thay vào ấy là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện với rộng rãi dự án chung cư cao tầng. Sự khan thi thoảng này làm cho tăng giá trị và tính thanh khoản của dự án.

  Hơn thế, An Vượng Villa nằm trong khu vực được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng trọng điểm tại phía Tây Hà Nội có hệ thống giao thông đồng bộ và đa dạng. Các tuyến đường lớn như Tố Hữu – Lê Văng Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo có mặt đường rộng 40m… giúp An Vượng Villa kết nối lợi ích và dễ dàng tới các khu vực trung tâm như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Đơn cử, thay vì cần đi lại quãng đường khoảng 10km tới Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay có thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.


  Tiểu khu An Vượng Villa nằm trong nói chung Khu thành thị Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông)
  Đặc biệt, An Vượng Villa bí quyết trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m. Lợi thế này giúp dự án gia tăng giá trị về địa tô và nhân tiện ích hữu hình cho sản phẩm. Bởi thực tiễn cho thấy, chỉ tính đến thời điểm Aeon Mall Hà Đông khởi đầu khởi công, giá đất nền tại khu vực Hà Đông nâng cao động dao trong khoảng từ 40-60% so mang thời điểm trước đó. Theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Hà Đông khai trương và đi hoạt động vào tháng 12/2019.

  Đáng sử dụng rộng rãi hơn, là dự án nằm trong Khu đô Thị Dương Nội được quy hoạch bài bản về hạ tầng công nghệ và xã hội, An Vượng Villa được thừa hưởng tiện thể ích cộng hưởng như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế (VIS, JIS), công viên Thiên Văn học rộng 12ha sở hữu tâm hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha… Được đầu tư và tăng trưởng sở hữu ba giá trị then chốt Sinh thái – Giáo dục – Thương mại, Khu thành thị Dương Nội sẽ có đến cuộc sống đầy đủ giá trị cho cư dân của tổng khu đề cập chung và cư dân của An Vượng Villa kể riêng.

  Hiện tại, quý khách tại dự án An Vượng Villa được tặng sổ tần tiện lên tới 1,4tỷ đồng lúc thực hiện giao dịch thành công. Bên cạnh đó, rộng rãi chính sách ưu đãi về thanh toán trước hạn cũng được vận dụng cho các bạn của An Vượng Villa trong đợt này.

  Thông tin tham khảo:

  Website: khudothinamcuong.com.vn/du-an/biet-thu-an-vuong/chinh-chu-ban-biet-thu-an-vuong-villa-lo-goc-view-ho-nuoc-cong-vien/

  Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221

  D.C Flat
  Bài viết:
  690
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Kết bạn nhé
   
 3. hoangtuanpro

  hoangtuanpro

  D.C Flat
  Bài viết:
  582
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  ĐỒNG PHỤC Thành phố Hà Nội
  bán tạp dề trẻ em, bán tạp dề may sẵn
  tạp dề cao cấp đai ngang, đai chéo,đai kép...


  [​IMG]

  -----------------------------------------------------------------------
  Xưởng may tạp dề cho bé Bà Rịa - Vũng Tàu
   
 4. vantien119

  vantien119

  D.C Flat
  Bài viết:
  612
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN
  -------------------------------------------------------
  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  [​IMG]

  ĐỒNG PHỤC Điện Biên

  $Link$
  *********************************
  # ao ghe nha hang, # khan trai ban tron, # khăn trải bàn cao cấp   
 5. vantien119

  vantien119

  D.C Flat
  Bài viết:
  612
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN
  -------------------------------------------------------
  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  [​IMG]

  ĐỒNG PHỤC Đồng Nai

  $Link$
  *********************************
  # khan trai ban tron, # may áo ghế sofa, # cách làm khăn trải bàn   

Chia sẻ trang này