Chữa xuất tinh sớm các biện pháp tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi trandiu, 6/5/17.

 1. trandiu

  trandiu

  D.C Flat
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Biện pháp khắc phục và chống xuất tinh sớm

  Chống xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý
  Cần phải hiểu những kiến thức về vấn đề tình dục, nhận thức được rằng các yếu tố tâm lý có thể ảnh hưởng đến khả năng có quan hệ tình dục. Phải có quan điểm rõ ràng về vấn đề này, "ham muốn", không phải nhìn thấy nó như là kinh tởm và không nên sợ hoặc 1 hoặc 2 lần chỉ vì mối quan hệ thất bại lo lắng, thiếu tự tin. Vợ chồng trao đổi thường xuyên về tình cảm, loại bỏ sự bất hòa, phân phối thực phẩm tiêu chuẩn thực phẩm, phụ nữ nên chăm sóc, vuốt ve, khuyến khích chồng để tránh hiện sự bất mãn, tránh tạo áp lực cho chồng trong thời gian giao hợp nên tập trung không nên bị phân tâm nhất là khi đạt được "cực khoái", khi sắp xuất tinh tập trung tinh thần nhiều hơn. chữa xuất tinh sớm


  Chống xuất tinh sớm bằng cách “Yêu solo” trước khi nhập cuộc
  Việc “yêu solo” trước khi thực sự bước vào cuộ sẽ khiến cho bạn có thể làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi bắt đầu thực sự lâm trận.
   
 2. ongbelup

  ongbelup

  D.C Flat
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  THs.Bs Hoàng Khôi thuộc Phòng Khám Lê Lợi - địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại Nghệ An cho biết: Muốn chữa xuất tinh sớm quan trọng nhất là nam giới phải kiên trì. Bạn đừng vội vàng đặt ra 1 mục tiêu quá cao để rồi không làm được. Việc này dễ dẫn tới cảm giác chán nản và tâm lý muốn bỏ cuộc. Thay vào đó, mỗi tháng bạn nên đặt ra mục tiêu tăng thời gian “yêu” của mình lên 1-2 phút. Có như vậy, bạn mới dần dần đạt được mục tiêu kỳ vọng và tăng cảm giác tự tin với bản thân mình.
   

Chia sẻ trang này