Kinh nghiệm quay hũ giaidau.info: Cyclops Smash

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi messi_88, 15/9/23.

 1. messi_88

  messi_88

  D.C Flat
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Đây có thể không phải là trò chơi có chủ đề Hy Lạp đầu tiên của Pragmatic Play, nhưng chắc chắn đây là trò chơi đầu tiên có Cyclops! Một trong những con thú đáng sợ nhất trong thần thoại Hy Lạp, gần như không thể đánh bại, Cyclops trong trò chơi slot Pragmatic này (chỉ có một) có thể nắm giữ tất cả các tính năng và chiến thắng. Các biểu tượng sắp xếp lại khi anh ta bắt đầu đập chiếc chùy gỗ của mình với những chiếc đinh kim loại. Hãy tránh xa Cyclops! Tumble và Vòng Quay Miễn Phí hỗ trợ người chơi để đưa anh ta đến gần hơn với chiến thắng tối đa 10,000x.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chi tiết trò chơi nổ hũ : Cyclops Smash

  Cyclops được biết đến trong thần thoại Hy Lạp với tư cách là con trai của Uranus và Gaia và đã được đưa vào danh mục của Pragmatic Play. Trò chơi diễn ra trên ma trận 7×7 tương tự như các trò chơi Pragmatic Play miễn phí khác, với các biểu tượng xuất hiện trên cuộn quay để tạo thành chiến thắng với cụm có ít nhất 5 biểu tượng giống nhau. Việc bổ sung tính năng Smash cho thấy ý nghĩa quan trọng của Cyclops trong cuộc chiến giữa Olympians và Titans.

  [​IMG]

  Cách chơi game xèng Cyclops Smash tại giaidau.info


  Các biểu tượng trong Cyclops Smash slot khá tiêu biểu cho chủ đề – những chiếc mũ bảo hiểm của Hy Lạp, những miếng thịt trên xương và trái cây – chắc hẳn đã có một số trận chiến khủng khiếp trên đảo của Cyclops!

  Mũ Bảo Hiểm – Thanh toán 1000x cho các cụm lên tới 49 biểu tượng
  Kim Cương Xanh – Thanh toán 400x cho các cụm lên tới 49 biểu tượng
  Thịt Trên Xương – Thanh toán 200x cho các cụm lên tới 49 biểu tượng
  Nho – Thanh toán 40x cho các cụm lên tới 49 biểu tượng
  Mận – Thanh toán 40x cho các cụm lên tới 49 biểu tượng
  Cam – Thanh toán 20x cho các cụm lên tới 49 biểu tượng
  Chanh – Thanh toán 20x cho các cụm lên tới 49 biểu tượng

  Biểu tượng Scatter – kích hoạt Vòng Quay Miễn Phí cho ít nhất 4 biểu tượng trên màn hình.

  [​IMG]

  Cách giành chiến thắng Game quay hũ : Cyclops Smash tại Social Tournaments

  Tính năng Tumble – tương tự như các trò chơi Pragmatic slot miễn phí ly kỳ khác như Gates of Olympus demo, tính năng Tumble trong trò chơi slot trực tuyến này sẽ loại bỏ tất cả các kết hợp chiến thắng khỏi cuộn quay và thay thế bằng các kết hợp mới đến từ phía trên. Sự sụt giảm sẽ tiếp tục cho đến khi không còn chiến thắng nào.

  Tính năng Smash – trong các trò chơi Pragmatic slot miễn phí khác, các nhân vật ở hai bên cuộn quay thường không có bất kỳ vai trò tích cực nào trong trò chơi ngoài việc giúp bạn đắm chìm vào câu chuyện của trò chơi. Trong trò chơi slot Cyclops Smash, Cyclops ở phía bên phải màn hình sẽ tham gia vào hành động. Khi anh ta đập xuống đất bằng chùy hoặc chân, tính năng Smash sẽ được kích hoạt. Vì vậy, bất cứ khi nào không thể có thêm chiến thắng khi kết thúc một vòng quay hoặc một phiên tumble, sẽ có cơ hội ngẫu nhiên để tính năng này được kích hoạt. Khi điều này xảy ra, 5, 8, 12 hoặc tất cả các biểu tượng trong màn hình bắt đầu di chuyển xung quanh, sắp xếp lại vị trí của chúng trên ma trận với những biểu tượng có mức thanh toán thấp tập trung ở trên đầu màn hình và những biểu tượng có mức thanh toán cao tập trung ở phía dưới đáy màn hình. Nếu một chiến thắng được hình thành, tumble sẽ tiếp tục diễn ra, tạo cơ hội cho một cú Smash mới xảy ra.

  [​IMG]

  Vòng Quay Miễn Phí – 4, 5, 6 hoặc 7 Scatter kích hoạt Vòng Quay Miễn Phí, mang lại thêm 10, 12, 14 hoặc 16 Trò Chơi Miễn Phí. Cyclops đập phá xung quanh mang đến một cấp độ giải trí mới. Nếu sau một cú Smash là một chiến thắng, hệ số chiến thắng tăng gấp đôi. Vòng Quay Miễn Phí có thể kích hoạt lại với 4, 5, 6 hoặc 7 Scatter trên cuộn quay trong Vòng Quay Miễn Phí và tiếp tục tăng thêm 10, 12, 14 hoặc 16 Vòng quay miễn!

  Mua Vòng Quay Miễn Phí – sử dụng 100x tổng cược hiện tại, bạn có thể kích hoạt Vòng Quay Miễn Phí trong bản demo Cyclops Smash, kích hoạt vòng quay với 4, 5, 6 hoặc 7 Scatter được chọn ngẫu nhiên.
   

Chia sẻ trang này