Mua nhà thông minh tự mình kiểm chứng

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi Tường Vy, 5/11/18.

 1. Tường Vy

  Tường Vy

  D.C Flat
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Mua nhà là quyết định quan trọng không chỉ vì đây là tổ ấm mà còn là tài sản lớn của mỗi gia đình. Thực tế, không giả dụ tiền mất, nhà ko hoặc nhà chiếc một đằng, nhà thật một nẻo... làm người tìm càng ngày càng cảnh giác. Nhà thật, thấy tận mắt, sờ tận tay đang trở thành ưu tiên hàng đầu.

  Mua bán nhà hình thành trong tương lai là câu chuyện đã diễn ra nhiều năm nay. Người tìm thường chỉ mường tượng về căn nhà ước mong qua hình ảnh kiểu dáng và nhà mẫu. Tuy nhiên, để lôi kéo người mua, đa dạng dự án đã khiến cho quá đà, khiến quảng bí quyết giữa thiết kế, nhà mẫu và nhà thật đi quá xa.

  “Tôi thà bỏ tiền vào ngân hàng lấy lãi, chờ dự án xây xong rồi mua. Giá mang cao hơn đôi chút thì lấy tiền lãi bù vào, chứ chờ 2 - 3 năm rồi ko biết dự án -có giao nhà đúng tiến độ không, rồi chất lượng ra sao… Lúc bán thì họ đề cập loại gì chẳng tốt, chỉ đến lúc nhận nhà, rồi dự án đi vào vận hành, mới biết được” - anh Quang Vinh nhắc về kinh nghiệm đã nếm trải qua các lần tìm nhà trước đây.

  Mua nhà thông minh, tự mình kiểm chứng

  Cũng theo anh Vinh, những người chọn nhà nhiều lần thì càng về sau sẽ càng kỹ tính và khe khắt hơn trong lựa chọn. “Nếu chưa gặp dự án Him Lam Chợ Lớn chắc còn lâu gia đình tôi mới chọn được nhà. Bây giờ 10 dự án chào bán thì hơn 9 dự án là mới động thổ hoặc mới xây thô. Mua bán bằng niềm tin là chính mà chủ đầu tư đáng tin cậy thì ko nhiều.

  Him Lam Chợ Lớn là dự án duy nhất trong khu vực mà tôi tậu kiếm, thi công tới quá trình hoàn thiện rồi mới bán. Mọi thứ, từ chất lượng xây dựng, một thể ích, dịch vụ quản lý… đều hiện hữu và “mắt thấy, tay sờ” được bắt buộc tôi hoàn toàn chấp nhận khi quyết định mua” - anh Vinh nói.

  Chia sẻ của anh Vinh cũng kể lên 1 thực tế, người mua nhà rất cạnh tranh vì không đủ thông báo để ra quyết định. Số lượng dự án “xây xong mới bán” như Him Lam Chợ Lớn tại TP.HCM cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

  Xem thêm: Công ty bất động sản hùng tài


  Được biết, trước đấy Him Lam Land cũng đã đưa ra thị trường dự án Him Lam Riverside (Q.7) khi dự án đã vào quá trình hoàn thiện. Điều này cũng một lần nữa khẳng định năng lực tài chính, uy tín của chủ đầu tư này.

  Trở thành cư dân của cộng đồng Him Lam Chợ Lớn trong một dịp hơi ngẫu nhiên, chị Thanh Vân, chia sẻ: “Trong 1 lần xịt thăm nhà người bạn ở Him Lam Chợ Lớn, thấy dự án với phổ biến một thể ích cho cả gia đình, cảnh quan sạch đẹp, nhà đã hoàn thiện, với thể ở ngay mà chi phí chỉ khoảng 2 tỷ/căn phải rất ưa thích với gia đình tôi.

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com
   

Chia sẻ trang này