Sử dụng outlook office 365, người dùng được gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lee2915, 8/9/21.

 1. lee2915

  lee2915

  D.C Flat
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Quận:
  1
  Sử dụng outlook office 365, người dùng được gì?


  cộng tác trực tuyến, tiết kiệm thời gian

  chỉ cần khoảng khiến cho việc trực tuyến trên outlook office 365, bạn có thể cộng những thành viên khác trong lực lượng thực hành những bước chỉnh sửa hoặc san sớt tài liệu, thông báo trực tuyến đối với Word và Excel đến nhau mà không cần qua thao tác chuyển đổi thành file như Office bình thường.

  [​IMG]

  Chủ động trong công tác làm việc

  khi tiêu dùng Office 365, bạn có thể tiện lợi thực hiện mọi công việc cần thực hành ở bất cứ đâu ở bất cứ thời khắc nào. mang bộ phương tiện thông minh cùng tính áp dụng cao, Office 365 cho phép quý khách tự do làm việc mà ko bị gò bó.

  Kiểm soát được các ghi chú, cuộc hẹn cấp thiết

  một trong các tính năng vượt trội của outlook office 365 mail là hỗ trợ các bạn kiểm soát phải chăng nhất các việc cần làm, kiểm tra tỷ mỉ deadline đặt ra. không những thế, bạn cũng mang thể thông tin mang đồng nghiệp, nhân viên của mình khối lượng công việc cần hoàn tất bằng cách chuyển đổi ghi chú thành nhiệm vụ trong lịch.

  Đối với những cuộc họp quan yếu, bạn với thể đưa biên bản của chúng vào OneNote, sau đó gửi qua email, thực hiện thêm thao tác cung cấp những thông báo cần thiết của cuộc họp như: thời gian, người tham dự, địa điểm… có tính năng này, bạn sở hữu thể kiểm soát thấp hơn những deadline của mình, đồng thời tính toán được thời hạn cần hoàn thành công tác trong thời gian sớm nhất.

  bàn thảo trong khoảng xa cộng đồng nghiệp

  Tính năng này cho phép người mua tham dự cuộc họp mà không cấp thiết mặt tại doanh nghiệp. Bạn mang thể trực tiếp theo dõi tiến trình buổi họp bằng việc gọi điện video, san sớt âm thanh, màn hình cộng đồng nghiệp của mình. đặc thù, ngay cả lúc đóng vận dụng, bạn vẫn được tiếp tục cuộc bàn thảo của mình. đồng thời, những thao tác chỉnh sửa trực tiếp cũng sẽ ko bị tác động lúc bạn đang chuyện trò.

  đổi thay tệp thành liên kết để tiện dụng gửi đi

  nếu như sử dụng các tệp đính kèm trong email, dung lượng tệp sẽ với sự dừng. Thay do đó, bạn với thể chuyển đổi tệp của mình thành các kết liên rồi lưu trữ trên đám mây của microsoft outlook office 365, sau ấy, bạn chỉ cần gửi tới các thành viên mang can hệ qua mail. Outlook sẽ tự động cập nhật quyền chỉnh sửa cho họ.
   

Chia sẻ trang này