Tư Vấn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61

  D.C Flat
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay sản phẩm cồn khô hay cồn thạch được dùng rộng rãi khi phải so với bếp gas mini tại những tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng do đặc điểm an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho những người chuẩn bị làm sản xuất thì không cần nhiều vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn một cách thực tế qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch & cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn dành cho quý vị một cách miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa gia dụng như là nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước vệ sinh kiếng,...

  Xin gọi Số ĐT & Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ viên cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn so với viên cồn khô do nhiều ưu điểm. Cách thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng do đó rất là tiện lợi & trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khói độc hại hoặc gây cay mắt nên rất là an tâm cho khách hàng dùng.

  Đầu tư đối với trang thiết bị & nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch chỉ trung bình 10 - 20 triệu, diện tích khoảng mười sáu mét vuông là làm được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng một trăm - hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô to hơn.

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt, không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị ba cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có thể thay đổi chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm được 500 kg cồn khô/ngày.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu và không hại đôi mắt. Cách thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không dùng nhiệt lượng. Đặc biệt không cần quá nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí rất nhỏ. Có thể làm được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn trực tiếp làm ra cồn gel, cồn thạch hay cồn khô cùng với các trang thiết bị hay hóa chất được tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn dành cho một loại cồn gel, cồn thạch và cồn khô: 5 triệu.

  Vui lòng gọi đt và Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/10/18

Chia sẻ trang này