Tư Vấn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61

  D.C Flat
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm Cồn Khô & Cồn Thạch hiện giờ đã được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu phải so sánh với bình gas mini tại những đám tiệc - hàng quán vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh & sản xuất Cồn Khô hoặc Cồn Thạch đối với những người mới bắt đầu kinh doanh thì không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị một cách thực tế công nghệ sản xuất Cồn Thạch & Cồn Khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị miễn phí làm những sản phẩm tẩy rửa thường dùng ví dụ như nước rửa chén nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu & nước lau kiếng,...

  Xin liên hệ sđt hoặc Zalo - 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  1) Công Nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Cồn Thạch hiện nay được bán phổ biến hơn so với sản phẩm cồn khô bởi các ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt lượng cho nên rất là an toàn & trang thiết bị ít đầu tư. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa cồn thạch khi đốt không có cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hoặc cay mắt nên rất an tâm đối với người tiêu dùng.

  Các chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động trung bình 10 hoặc 20 triệu đồng, mặt bằng sản xuất trung bình 16 mét vuông là có thể làm được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như các bạn có được khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100 - 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn.

  2) Công Nghệ làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu và không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Và không cần quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  3) Kĩ Thuật làm Cồn Khô

  Cách làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt , không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn đến các bạn ba cách thức làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Thiết bị Trang thiết bịị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn/một ngày.  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị trực tiếp sản xuất được cồn khô, cồn gel và cồn thạch với các thiết bị hoặc nguyên liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm cồn khô, cồn thạch, cồn gel: năm triệu đồng.

  Xin gọi Sđt hoặc Zalo - 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/9/22

Chia sẻ trang này